Một Số Thói Quen Giúp Loại Bỏ Tóc Chẻ Ngọn

Tóc chẻ ngọn khiến cho các chị em mất tự tin. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Cùng D.S White tham khảo một số thói quen giúp loại bỏ tóc chẻ ngọn qua bài viết sau đây của D.S White chúng tôi.

Thói quen giúp loại bỏ tóc chẻ ngọn

– Massage đầu thường xuyên

Massage đầu giúp nuôi dưỡng tóc. Nó sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu ở da đầu, mang đến cho bạn một mái tóc khỏe đẹp và óng mượt. Và tốt hơn hết đó là bạn nên massage đầu bằng hỗn hợp dầu hạnh nhân, dầu ô liu và dầu dừa theo tỷ lệ bằng nhau để giảm nhanh lượng tóc chẻ ngọn.

cham-soc-toc-che-ngon

– Làm khô và chải tóc đúng cách

Cần tránh sử dụng lược bằng kim loại để chải tóc vì ma sát mạnh, rất dễ gây khô và chẻ tóc. Nên sử dụng các loại lược bằng gỗ hoặc bằng nhựa có răng thưa. Khi gỡ rối, thì nên chải phần ngọn tóc trước rồi sau đó dịch dần lên.

Đặc biệt lưu ý không nên chải tóc khi còn ướt vì khi đó tóc rất dễ gãy rụng và chẻ ngọn. Không nên thường xuyên sử dụng máy sấy để ngăn chặn tóc chẻ ngọn. Hãy tỉa tóc 6 tháng 1 lần. Việc thường xuyên cắt tỉa tóc vừa giúp loại bỏ tóc chẻ ngọn vừa giúp tóc dài nhanh hơn.

cham-soc-toc-che-ngon

– Lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Việc lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với tình trạng và kết cấu của mái tóc. Tốt hơn hết đps là bạn nên chọn loại dầu gội ở mức độ nhẹ hoặc loại dầu gội thảo dược. Dầu gội bạn chọn nên chứa các thành phần bao gồm như bột ritha, bột shikakai và bột amla. Các thành phần tự nhiên này giúp tóc khỏe và đẹp.

Bài trên nói về một số thói quen giúp loại bỏ tóc chẻ ngọn, hy vọng bài viết cung cấp thông tin bổ ích đến với bạn. Chúc bạn thành công!