Một Số Thông Tin Về Công Dụng Của Thành Phần Butylene Glycol

Butylene Glycol (BG) là gì? Công dụng của thành phần Butylene Glycol trong mỹ phẩm là gì? Những tính năng của Butylene Glycol như thế nào? DS.WHite sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết sau!

Butylene Glycol là gì?

Butylene Glycol là một loại chất lỏng có tác dụng giữ độ ẩm, làm dung môi cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng, lotion. Ở trong các sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa… bên cạnh đó nó còn giúp kem thấm nhanh, giảm độ nhờn rít trên da.

Butylene glycol

Butylene Glycol đã được kiểm tra bởi các nhà nghiên cứu và công nhận là an toàn như nhiều thành phần tự nhiên khác. Và nó cũng không phải là một loại chất gây ung thư như nhiều người nhầm tưởng.

Độ an toàn khi sử dụng của Butylene Glycol đã được ghi nhận và chấp thuận của các cơ quan như FDA, EPA Hoa Kỳ. Các ký hiệu  CTFA. Theo bảng CIR được in trong tạp chí American College of Toxicology. Các chuyên gia đã lặp đi lặp lại thử nghiệm với Butylene Glycol song không tìm ra bằng chứng kết luận nó gây kích ứng với làn da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

Công dụng Butylene Glycol

Khi so sánh trọng lượng cũng như tính năng của Butylene Glycol và Propylene Glycol thì các chuyên gia mỹ phẩm cho biết, thì Butylene Glycol là chất giữ ẩm tốt hơn (trong kem dưỡng ẩm)

Butylene glycol

Butylene Glycol có thể thay thế cho các thành phần có hại như propylene glycol, và ethylene glycol.

Butylene Glycol là một phân tử hữu cơ với hai nhóm rượu, được sử dụng trong mỹ phẩm như là một chất giữ độ ẩm để ràng buộc độ ẩm và giữ nước cho da.

Tỷ lệ sử dụng: Butylene Glycol sử dụng an toàn ở nồng độ 0,5%

Xuất xứ: Mỹ

Trả lời