Mùa Hè Có Nên Sử Dụng Giấy Thấm Dầu Cho Da Nhờn?

Đối với chị em phụ nữ, thì giấy thấm dầu có lẽ không còn quá xa lạ, nó giống như một người bạn thân thiết đối với phái đẹp, đặc biệt là với những chị em có làn da dầu thì trong túi không thể thiếu giấy thấm dầu. Vậy thì mùa hè có nên sử dụng giấy thấm dầu cho da nhờn hay không? Hãy cùng Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

1. Giấy thấm dầu là gì?

Trên thị trường hiện nay bao gồm có 2 loại giấy thấm dầu đó chính là film thấm dầu và giấy thấm dầu. Trong đó thì loại film thấm dầu được mọi người đánh giá cao hơn về chất lượng.

mua-he-co-nen-su-dung-giay-tham-dau-cho-da-nhon

– Giấy thấm dầu là loại giấy đựợc làm từ sợi cellulose, có cấu tạo vô cùng đặc biệt để có khả năng thấm hút dầu thừa trên da. Công dụng của loại giấy thấm dầu này đó chính là hút dầu thừa trên da mặt, tránh gây tắc lỗ chân lông và gây ra mụn.

– Còn loại film thấm dầu được cấu tạo từ polymer vi xốp có bổ sung một số các loại chất phụ gia đặc trưng của từng nhà sản xuất. Phim mềm mại, dai bền và có khả năng thấm hút mạnh và nhanh hơn rất nhiều so với giấy thấm dầu thông thường. Film chỉ thấm hút dầu và mồ hôi, vì thế sẽ không làm trôi lớp trang điểm, mà vẫn giữ độ ẩm cho da và không sợ làm giản nở lỗ chân lông.

2. Mùa hè có nên sử dụng giấy thấm dầu cho da nhờn?

Giấy thấm dầu nó giống như một vị cứu tinh đối với những cô nàng da nhờn, da liên tục tiết ra dầu khiến cho khuôn mặt của bạn luôn bóng nhẫy, “mỡ màng” trông rất mất thẩm mỹ. Vào mùa hè thì lượng dầu ở trên da mặt cũng trở nên nhiều hơn so với bình thường, nó khiến cho lớp trang điểm của bạn bị loang lổ, lem nhem… Vì thế, giấy thấm dầu là một giải pháp hàng đầu đối với chị em.

mua-he-co-nen-su-dung-giay-tham-dau-cho-da-nhon

Việc sử dụng giấy thấm dầu sẽ giúp bạn khéo léo lấy đi lượng dầu dư thừa trên mặt. Và ngay cả khi trang điểm thì việc sử dụng loại giấy này cũng không hề ảnh hưởng. Kiểm soát được lượng dầu trên da nó sẽ giúp cho chị em có thể tránh được rất nhiều vấn đề về da khá như tắc lỗ chân lông, mụn, lỗ chân lông to,…

Sử dụng giấy thấm dầu sẽ không gây hại nếu như loại giấy thấm dầu của bạn là loại tốt và bạn sử dụng chúng đúng cách. Và mặc dù không gây hại gì nhưng các chị em cũng cần phải lưu ý không được lạm dụng loại giấy này quá mức nhé, nếu không bạn sẽ vô tình khiến làn da của mình xấu đi.

Trả lời