Mùa Hè Đến Rồi Ngại Gì Không Thử Tóc Màu Cam Nổi Trội

Có thể thấy tóc cam đối với nhiều người mà nói, thì đây hẳn là một tông màu khá đáng sợ và nên tránh xa vài trăm kilomet. Song thự tế có nhiều các idol cũng nhuộm tóc cam khá nhiều mà visual vẫn đỉnh cao.

Xu hướng tóc màu cam

Màu cam chính là sự kết hợp của hai màu đỏ và vàng, nó trở thành một trong những màu ấn tượng nhất trong bảng màu nhuộm thông thường. Nếu như đang cân nhắc chuyển sang màu tóc cam, thì bạn nên lưu ý rằng đây chính là màu sắc làm nổi bật làn da của bạn hơn bao giờ hết.

Và một điều tuyệt vời về tất cả các cách nhuộm tóc màu cam đó chính là bạn có thể chọn các sắc thái cam khác nhau phù hợp với làn da của mình hơn. Màu nhuộm cam có rất nhiều các tone khác nhau trong bảng màu tóc nhuộm, và đa số đều thuộc tone màu ấm. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể lựa chọn những tone màu cam nổi bật nhưng vẫn phù hợp với từng màu da khác nhau.

Các màu tóc cam nổi bật

Tóc nâu cam

he-den-noi-roi-dai-gi-ma-khong-thu-toc-mau-cam-noi-troi

Dành cho những ai thích đu trend tóc cam song lại chưa đủ can đảm để nhuộm những tông chói chang hơn thì tóc nâu cam sẽ là sự lựa chọn hết sức an toàn. Bên cạnh đó, màu này có thể cũng không cần tẩy nên bạn cứ yên tâm là tóc sẽ không hư tổn quá nhiều đâu.

Tóc cam tươi ánh đồng

Ai thích makeup theo tông quả đào thì rất nên cân nhắc nhuộm màu cam tươi có chút ánh đồng này nhé vì chúng chính là bộ đôi không thể hoàn hảo hơn. Và màu nhuộm này sẽ giúp da dẻ bạn sáng hơn nhiều và tăng độ thu hút lên đến vài chân kính. Thêm một điểm cộng nữa đó chính là màu này khi phai ra cũng khá xinh đấy bạn nhé.

he-den-noi-roi-dai-gi-ma-khong-thu-toc-mau-cam-noi-troi

Tóc cam hồng

Ai là fan của việc tẩy tóc thì hãy thử nhuộm tóc màu cam hồng xem sao, thay vì trung thành với những khói basic. Màu này thì hẳn nhiên sẽ giúp bạn trẻ trung và vô cùng nổi bật. Chú ý, bạn hãy dặn thợ cắt tóc tẩy thật kỹ để màu lên chuẩn và đẹp kể cả khi đã phai nhé.

he-den-noi-roi-dai-gi-ma-khong-thu-toc-mau-cam-noi-troi

Nếu như bạn là một cô nàng có làn da thuộc dạng tone ấm – màu sắc da của các cô nàng châu Á, thì đáng mừng đó là bạn có thể sẽ phù hợp với tất cả tone nhuộm cam khác nhau. Từ cam san hô và cho tới màu cam pastel trầm lặng nhất cho đến sắc cam nóng bỏng hay tông màu đỏ cam, đỏ gạch đều sẽ giúp phần hoàn thiện vẻ đẹp tuyệt đối cho làn da của bạn.

Tóc cam ánh đỏ

he-den-noi-roi-dai-gi-ma-khong-thu-toc-mau-cam-noi-troi

Đối với những ai có sắc tố da lạnh (cool undertone) thì sẽ hợp với màu cam ánh đỏ này, nó sẽ giúp cho làn da của bạn trông hồng hào, khỏe mạnh hơn. Nhưng, với những ai có da vàng vọt thì nên cân nhắc kỹ một chút, hoặc nên chọn tông makeup một chút.