Muốn Da Đẹp Hãy Bổ Sung Những Thực Phẩm Giàu Chất Xơ Này

Không chỉ chăm sóc bên ngoài, yếu tố thực phẩm ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp làn da bạn. Muốn làn da đẹp hãy bổ sung những loại thực phẩm giàu chất xơ sau đây mà D.S White chia sẻ cho bạn.

Hạt lanh

Hạt lanh cũng chính là một nguồn cung cấp omega-3 và chất xơ cao. Bạn có thể lấy một muỗng canh hạt lanh và nhai từ từ mỗi ngày. 2 muỗng canh hạt lanh sẽ giúp cung cấp 4 gam chất xơ và cung cấp hầu hết những ưu điểm giống như hạt Chia đi kèm với tính chống oxy hóa.

thuc-pham-dep-da

Đặc biệt hạt lanh giúp nhuận tràng, tuy nhiên không nên ăn quá nhiều mỗi ngày. Chỉ cần bổ sung 2 muỗng canh hạt lanh trong một ngày là tốt nhất.

Hạt chia

Có rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đang sử dụng hạt chia hằng ngày. Vi hạt chia nó sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp giảm cân, mà cung cấp đủ chất dinh dưỡng giúp duy trì một cơ thể tràn đầy sinh lực.

Và bạn có thể uống nước từ hạt chia 2-3 lần một ngày. Hoặc là ăn hạt chia đã được chế biến giàu axit béo omega 3, mỗi muỗng hạt chia cung cấp 5,5 gam chất xơ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thêm hạt chia vào món sinh tố yêu thích của mình.

thuc-pham-dep-da

Cải Brussels

Cải Brussels mang lại những lợi ích tương tự như của bắp cải. Với loại thực phẩm này bạn hoàn toàn có thể nhận được khoảng 7 gam chất xơ từ 10 mầm cải Brussels.

Cắt làm đôi mầm cải Brussels, rắc một chút muối và hạt tiêu và nướng chúng với dầu ô liu, cho tới khi giòn và vàng. Và bạn có thể ăn kèm với ức gà nướng hay món salad của bạn.

Với 3 loại thực phẩm giàu chất xơ cực tốt cho da mà D.S White chúng tôi chia sẻ ở trên. Hỵ vọng các chị em có thể sở hữu cho mình một làn da đẹp như mong muốn.