N-acetyl Glucosamine: Sản Xuất Collagen, Tăng Độ Ẩm Da

N-acetyl glucosamine là thành phần được sử dụng để duy trì khả năng rào cản của da và giảm tình trạng khô. NAG có thể làm tăng sản xuất collagen, giúp làm tăng độ ẩm của da, tăng độ đàn hồi của da.

Đặc điểm N-acetyl Glucosamine

NAG đã được chứng minh là sẽ giúp làm giảm sắc tố và có thể được kết hợp với niacinamide để giúp làm tăng thêm khả năng làm giảm sắc tố da. Theo một nghiên cứu cũng đã cho thấy một công thức của 2% niacinamide và 4% NAG làm giảm đáng kể sự xuất hiện và sẽ làm tăng số lượng sắc tố của các đốm đồi mồi và sắc tố da không đồng đều.

n-acetyl-glucosamine-nag

Cách khác tám tuần, nghiên cứu này cho cho thấy mức giảm trong việc tăng sắc tố da mặt bằng NAG độc lập. NAG sẽ làm ức chế glycolysation của pro-tyrosinase, mà kết quả trong việc giảm melanin ở trong da.

N-Acetyl Glucosamine là một loại amin đường có đặc tính tẩy tế bào chết da tương tự như alpha và beta hydroxyl acid mà không có sự irriation. Bên cạnh đó, NAG có thể tẩy da chết của lớp sừng. Vì thế, nó có thể là một sự thay thế tốt cho axit dựa thành phần tẩy da chết mà có thể làm phiền da dễ bị nhạy cảm hoặc bệnh rosacea.

Ứng dụng N-Acetyl Glucosamine:

– Sản phẩm chống lão hóa

– Sản phẩm làm sáng

– Sản phẩm tẩy tế bào chết

n-acetyl-glucosamine-nag

Công dụng N-Acetyl Glucosamine:

– Nước dựa trên mực toner

– Huyết thanh silicon

– Các loại kem, Lotions

Incorporation: Hoà tan trong nước và thêm vào hàng loạt dưới 50 ° C (122 ° F). Nó hòa tan với tốc độ lên tới 25%, dù chỉ có giải pháp dưới 10% sẽ vẫn rất rõ ràng và không màu.

Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 1-4%, lên đến 10%

INCI: N-Acetyl Glucosamine

Trọng lượng phân tử: 221,21

Bề ngoài: bột trắng

Độ hòa tan: Tan trong nước lên đến 25%

Sản phẩm này nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đề nghị.