Nâng Mũi Bao Lâu Thì Có Thể Trang Điểm Bình Thường?

Nâng mũi bao lâu thì có thể trang điểm bình thường trở lại được? Là câu hỏi mà nhiều các chị em thắc mắc khi nâng mũi, mong muốn có được lời giải đáp!

Nâng mũi bao lâu thì trang điểm được?

Phẫu thuật nâng mũi thường sẽ có thời gian sưng bầm nhiều nhất trong vòng khoảng từ 3 – 4 ngày đầu, đến ngày thứ 5 – 7 khi mà vết thương đã lành thì bạn sẽ được cắt chỉ. Mũi sẽ dần định hình và đẹp tự nhiên trong vòng 1 tháng.

Với những quý khách hàng có công việc cần phải giao tiếp, đi gặp gỡ đối tác nhiều thì việc trang điểm hằng ngày là rất cần thiết nên thời gian kiêng cử sau nâng mũi cũng có thể sẽ gây ra một số bất tiện không mong muốn. Vậy thì nâng mũi sau bao lâu thì có thể trang điểm được?

nang-mui-bao-lau-thi-co-the-trang-diem-binh-thuong

Trong thời gian khoảng 1 tháng đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn nên tránh việc trang điểm vùng mũi bởi thời gian này mũi của bạn đang trong thời gian định hình vì thế những động tác quẹt cọ, chà xát mút phấn kem dễ khiến mũi bị nghiêng vẹo. Thêm vào đó, vùng da mũi của bạn lúc này cũng rất nhạy cảm nên sự tiếp xúc với các loại mỹ phẩm có thể sẽ khiến cho vùng da bị dị ứng, mẩn ngứa. Chính vì thế bạn không nên trang điểm trong vòng 1 tháng. Sau 1 tháng khi vết thương đã lành hẳn thì lúc này bạn có thể trang điểm bình thường trở lại.

Một số kiêng cử sau nâng mũi

Ngoài vấn đề nâng mũi bao lâu thì mới có thể trang điểm bình thường trở lại được thì để mũi sau phẫu thuật có kết quả tốt nhất, bạn cần phải lưu ý một số các kiêng cử sau đây:

Kiêng ăn các loại thực phẩm như là thịt bò, rau muống, hải, sản, đồ xôi…trong vòng 1 tháng để mũi nhanh lành và không để lại sẹo.

Không uống nước dừa, nước rau má để mũi nhanh lành. Tăng cường uống nước, bổ sung vitamin C.

Không mang khẩu trang chặt, không đeo kính gọng cứng, không để bụi bẩn và tia UV tiếp xúc trực tiếp với mũi.

Không nên hoạt động thể dục, thể thao quá mạnh như chạy nhảy, bơi lội, không nên thực hiện các động tác gập người nhằm tránh ảnh hưởng đến quá trình định hịnh của mũi.

Có thể thấy rằng các hoạt động kiêng cử sau nâng mũi thật ra có thể được rút ngắn về thời gian nếu như bạn chọn cho mình một trung tâm nâng mũi uy tín nhất để làm đẹp. Quá trình lành vết thương của mũi sẽ diễn ra gần giống với tiến trình của nó nếu như bạn thực hiện nâng mũi tại đơn vị uy tín hàng đầu.

nang-mui-bao-lau-thi-co-the-trang-diem-binh-thuong

Những ưu điểm nổi bật khi nâng mũi tại cơ sở uy tín

Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm thăm khám ở một đơn vị uy tín, rộng rãi, thoáng mát.

Được trải nghiệm quy trình nâng mũi hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, áp dụng đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại vào mọi công đoạn thăm khám, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu.

Có đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Đặc biệt sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, sẽ được giải đáp mọi thắc mắc như nâng mũi bao lâu thì trang điểm được, cần kiêng cử những gì cho nhanh lành.

Trả lời