Nâng Mũi Bọc Sụn Là Gì? Ưu Điểm Của Nâng Mũi Bọc Sụn

Bạn đang có nhu cầu nâng mũi, nhưng bạn không biết nâng mũi bọc sụn là gì và ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn như thế nào? Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Ngày nay, thì kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi đang dần trở thành một trong số những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn nhằm khắc phục dáng mũi vốn có đặc điểm chung là thấp, tẹt, ngắn…

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn chính là một phương pháp kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo định hình nâng cao sống mũi kết hợp cùng với một phần sụn tự thân được sử dụng để bọc đầu mũi nhằm tạo cho dáng mũi đẹp, cao tự nhiên.

nang-mui-boc-sun-la-gi-uu-diem-cua-nang-mui-boc-sun

Theo các chuyên gia tại Hàn Quốc, thì có thể thấy rằng kỹ thuật thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn không quá phức tạp, mà điểm cốt lõi tạo nên tính thẩm mỹ của công nghệ này nằm ở khâu: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và cân chỉnh, giúp định hình miếng độn mũi thật chuẩn sao cho sau khi đưa vào nâng mũi nó sẽ cho dáng mũi đẹp tự nhiên, cao đúng với tỉ lệ mong muốn đã được tính toán ban đầu.

Để đạt được điều đó, thì đòi hỏi tay nghề của chuyên gia cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra những nhận xét, và có những tính toán điều chỉnh mũi thích hợp sau ngay từ khâu thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

Quy trình kỹ thuật của nâng mũi bọc sụn sẽ được diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút. Ngay sau đó, người vừa được nâng mũi có thể quay trở lại ngay với công việc, mà không cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, thì dáng mũi sẽ bắt đầu ổn định, theo những tính toán, tiên liệu từ trước.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì?

– Giải pháp sẽ giúp cho dáng mũi đẹp với với đầu mũi được bảo vệ: Cũng chính chất liệu sụn tự thân sử dụng trong phương pháp này là tác nhân giúp cho kết quả của quy trình nâng mũi bọc sụn đạt được như mong muốn như là: Dáng mũi đẹp, cao, thẳng song vẫn gợi cảm chứ không đơ, cứng, “vô hồn”.

nang-mui-boc-sun-la-gi-uu-diem-cua-nang-mui-boc-sun

Đồng thời, chất liệu sụn tự thân bọc đầu mũi dễ dàng tương thích với cơ thể, nó có thể bảo vệ cho đường đầu mũi, giúp tránh tình trạng làm căng giãn da phần đầu mũi, làm bóng đỏ đầu mũi, gây mất thẩm mỹ. Phần sụn tự thân này cũng có khả năng tồn tại theo thời gian, chúng không hề bị bào mòn, cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên lâu dài.

– Đặc biệt nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn cao, không biến chứng, không để lại sẹo: Kỹ thuật thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi và hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ. Các loại chất liệu sử dụng nâng mũi được bảo đảm yếu tố an toàn gồm: Sụn tự thân có độ tương thích cao, sụn định hình nhân tạo đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt vì thế nó giúp hạn chế được biến chứng có thể xảy ra.

– Kết quả nâng mũi được duy trì lâu dài: Đặc biệt chất liệu độn mũi sau khi được đưa vào định hình lại dáng mũi mới sẽ cố định, luôn ổn định theo thời gian. Kết quả của phương pháp này cũng vì thế mà đã được duy trì ổn định, lâu dài, không biến chứng.

Trả lời