Nâng Mũi Có Tháo Ra Được Không?

Nâng mũi có tháo ra được không? Là điều mà nhiều các chị em phụ nữ quan tâm khi có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Từ khi ngành thẩm mỹ nâng sửa mũi phát triển, các chị em phụ nữ cũng đã biết chăm chút để chăm sóc cho nhan sắc của chị em mình hơn, ai cũng mong muốn có một dáng mũi đẹp và hài hòa hơn với khuân mặt mình.

Và trong số đó có khá nhiều các chị em đã nâng mũi rồi tháo ra nâng lại để tìm cho mình được một dáng mũi chuẩn nhất, hoặc cũng có các chị em nâng xong nhưng không ưng ý nên muốn tháo ra. Vậy thì, nâng mũi rồi tháo ra có ảnh hưởng gì đến dáng mũi hay sức khỏe không? Thực hư tình trạng sau khi tháo sụn như thế nào?

nang-mui-co-thao-ra-duoc-khong

Nâng mũi có tháo ra được không?

Một sự thật mà bất kỳ ai cũng biết đó đó chính là không có bất kỳ ai muốn nâng mũi xong tháo ra luôn hoặc là phải tháo ra để nâng lại, ngoại trừ một số các trường hợp chị em “bị nghiện” nâng mũi hoặc “muốn thay đổi” dáng mũi theo ý thích thường xuyên. Dù vậy thì trong bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng có những trường hợp không được toàn diện, phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ cũng không ngoại lệ.

Trường hợp nào cần tháo ra sau nâng mũi

Nâng mũi xong nhưng dáng mũi và khuôn mặt không hợp nhau kiến mặt già hơn hoặc xấu hơn.

Nâng mũi xong khiến mặt bị đổi tướng trầm buồn hoặc dữ dằn hơn.

Nâng mũi bị lệch một bên cần phải tháo ra chỉnh lại.

Thủng đầu mũi do chất độn giả, chất dộn thiếu an toàn.

Nâng xong gặp các biến chứng sau nâng mũi: Đầu mũi đỏ, chảy máu dài ngày, mưng mủ sau phẫu thuật.

Nâng mũi xong không thích nên muốn tháo hoàn toàn sụn mũi trở lại trạng thái ban đầu.

Nâng mũi bọc sụn nhưng sụn không không tương thích với cơ thể.

Nâng mũi xong bị chảy máu.

Sau một thời gian dài mũi có xu hướng biến đổi nên cần sửa mũi hoặc nâng lại.

nang-mui-co-thao-ra-duoc-khong

Nâng mũi rồi tháo ra thông thường nó chỉ áp dụng cho các trường hợp đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nguyên khối, và được có thể can thiệp tiểu phẫu lại để nhằm tháo sụn ra khỏi đầu mũi. Việc can thiệp tháo mũi sau nâng ảnh hưởng gì không?

Đa phần thì kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn. Do đó mà bạn hoàn toàn không cần phải quá lo lắng sau khi đi nâng mũi hoặc có nhu cầu tháo sụn mũi sau nâng.

Và hơn hết, thì để đánh giá được vấn đề này, điều quan trọng nhất vẫn là bác sĩ nâng mũi nào tốt và cẩn trọng và tỉ mỉ như thế nào? Thẩm mỹ viện bạn chọn để thực hiện nâng mũi hoặc tháo sửa lại mũi đã nâng uy tín hay không?

Trả lời