Nên Sử Dụng Xịt Khoáng Vào Thời Gian Nào Là Thích Hợp?

Việc sử dụng nước xịt khoáng đúng cách trong tiết trời se lạnh hay mùa hè nóng bức là một phương pháp giúp làn da của bạn luôn dự được độ ẩm và căng tràn sức sống. Vậy nên sử dụng xịt khoáng vào thời gian nào là thích hợp và sử dụng xịt khoáng đúng cách như thế nào? Cùng D.S White tham khảo qua bài viết sau.

Nên xịt khoáng vào thời gian nào là thích hợp?

– Nếu như công việc của bạn không tiện để mang theo bình xịt khoáng khắp mọi nơi. Thì thời điểm tốt nhất để xịt khoáng giúp cho làn da luôn đủ độ ẩm và dịu nhẹ đó là vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ.

– Ngay khi thức dậy sau một đêm dài với cơn buồn ngủ còn đeo bám, bạn có thể sử dụng công dụng xịt khoáng giúp bạn tỉnh táo hơn. Giúp bạn có cảm giác sảng khoái và tươi mới chỉ với lớp phun sương nhẹ nhàng vào làn da.

– Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, trước khi đi ngủ sau khi đã trả qua tất cả các bước dưỡng ẩm. Việc xịt thêm nước xịt khoáng sẽ giúp da không bị khô, đặc biệt là những bạn có thói quen ngủ trong phòng máy lạnh.

tac-dung-va-cach-su-dung-xit-khoang

Nên dùng xịt khoáng khi nào?

– Khi da mặt có dấu hiệu khô

Dưới tác động của môi trường bên ngoài cũng như ngồi làm việc cả ngày dưới máy điều hòa, thì bạn nên dùng xịt khoáng từ 4-5 lần mỗi ngày sẽ giúp làn da tăng cường độ ẩm cho da.

– Trước và sau khi trang điểm

Xịt khoáng sẽ giúp cho việc giữ màu, lâu trôi lớp trang điểm. Đồng thời, sử dụng xịt khoáng còn giúp bổ sung độ ẩm giúp da luôn ẩm và mịn, căng bóng xua tan cảm giác nặng nề cho da khi trang điểm.

– Khi da tiếp xúc nhiều với ánh nắng

Tiếp xúc với nắng có thể khiến cho làn da bị bỏng rát, gây nên tình trạng khó chịu, và đây chính là lúc mà xịt khoáng phát huy công dụng, xịt khoáng ngay lúc này sẽ giúp làn da dịu nhẹ hơn.

– Sau khi tẩy trang

Sử dụng nước xịt khoáng nano giúp da cân bằng độ ẩm, bảo đảm cho làn da không bị mất nước.

tac-dung-va-cach-su-dung-xit-khoang

Dùng xịt khoáng như thế nào?

Để sử dụng xịt khoáng đúng cách là tương đối dễ dàng với các bước sau đây:

– Giữ thẳng bình xịt.

– Để cho bình xịt khoáng cách da mặt từ khoảng 20-30 cm rồi xịt đều, nhẹ lên da theo vòng tròn.

– Chú ý di chuyển đều bình xịt bảo đảm cho nước xuất hiện ở tất cả vị trí trên mặt.

– Tiếp theo đó dùng tay vỗ nhẹ 30 giây để nước xịt khoáng được thẩm thấu đều.

– Giữ 3 phút trên da để xịt khoáng tự khô hoặc dùng khăn mềm thấm loại bỏ nước còn đọng lại.

Sau khi đã đọc qua bài viết trên của D.S White chúng tôi, chắc hẳn rằng bạn cũng đã có cho mình bí kíp sử dụng xịt khoáng đúng cách cũng như thời gian sử dụng xịt khoáng để đạt hiệu quả nhất.