Neossance Squalane: Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Làm Mềm Da

Neossance Squalane là gì? Công dụng làm mềm da của Neossance Squalane như thế nào? Các thành phần, thuộc tính của loại nguyên liệu mỹ phẩm này như thế nào? Hãy cùng D.S White tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Neossance Squalane là gì?

Neossance Squalane là loại nguyên liệu mỹ phẩm không gây mụn và cung cấp một kết cấu mượt, mịn màng và thanh lịch, không có dầu mỡ, nặng sau cảm giác. Cũng tương tự như các loại kem cơ thể và kem, hoặc để sử dụng như một loại dầu chuyên chở. Hydrat hóa cách đáng kinh ngạc, biocompatibility và có khả năng xâm nhập vào da lâu.

Neossance Squalane

Neossance Squalane được thực hiện bởi Amyris, đây là một công ty Mỹ có bước đột phá công nghệ đã cho phép họ sản xuất GMO này, sản phẩm sinh thái xanh mà trước đây chỉ có thể được lấy từ gan cá mập gây tranh cãi hoặc dầu ô liu. Và trong khi dầu ô liu có tính thân thiện hơn so với dầu gan cá mập, nó phụ thuộc vào biến động giá cả và nguồn cung hạn chế, do sử dụng kép của nó như là một sản phẩm thực phẩm. Đặc biệt Neossance Squalane được cung cấp cách đáng tin cậy, tinh khiết cao và bền vững nguồn gốc từ thực vật các loại đường lên men và nấm men.

Thuộc tính Neossance Squalane

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 1-100%

– Trọng lượng riêng: 0,806-0,811 @ 20 ° C

– Nguồn sản phẩm:Rau tự nhiên

– Ngoại hình: Clear, không màu, không có mùi dầu

– Yêu cầu HLB: 12-12,9

– INCI: Squalane

– Thời hạn sử dụng: <24 tháng trong thùng chưa mở ở nhiệt độ phòng (65 ° F – 75 ° F)

– Đây là một loại dầu có trọng lượng nhẹ, nhưng nó được bán theo trọng lượng, không thể tích (14 ounces theo trọng lượng = 16,6 ounces).