Nếu Bạn Có Mặt Vuông Thì Hãy Để Những Kiểu Tóc Này

Với  những kiểu tóc ngắn cực xinh này mà DS.White gợi ý sau đây sinh ra như là dành riêng cho những cô nàng mặt vuông vậy. Vì thế nếu bạn có mặt vuông thì hãy để những kiểu tóc này nhé!

Tóc bob xoăn lơi

Chắc hẳn các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông khi ra ngoài salon làm tóc sẽ được nhận không ít lời khuyên đó là nên để tóc bob để có thể khắc phục được khuyết điểm này. Tóc bob chính là “trời sinh một cặp” với khuôn mặt vuông góc cạnh.

mat-vuong-thi-phai-tan-trang-ngay-nhung-kieu-toc-ngan-cuc-xinh-nay

Tóc bob thường có độ dài dưới cằm một chút và sẽ được tỉa cụp vào phía trong. Dù thế nếu bạn chỉ cắt bob không thì tóc của bạn sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị lỉa chỉa khó vào nếp nếu như không bỏ thời gian ra sấy tạo kiểu. Do vậy mà ngoài việc cắt tóc ra bạn hãy kết hợp thêm cả việc làm xoăn lơi phần đuôi tóc.

Tóc bob layer

Tóc bob layer chính là một kiểu tóc vô cùng hot hit của năm nay bởi sự nhẹ nhàng song vẫn vô cùng thời thượng của nó. Và đặc biệt đối với những cô nàng mặt vuông góc cạnh thì phần tầng layer cao nhất được tỉa ôm vào xương quai hàm và nó sẽ giúp khuôn mặt bạn nhìn thanh thoát, ngọt ngào và đáng yêu hơn.

Ngoài ra nếu bạn kết hợp kểu tóc này với mái mưa hoặc mái bằng thì hiệu quả việc che khuyết điểm sự góc cạnh của gương mặt sẽ càng tốt hơn.

mat-vuong-thi-phai-tan-trang-ngay-nhung-kieu-toc-ngan-cuc-xinh-nay

Tóc vic uốn chữ C

Với những chị em yêu thích mái tóc ngắn trẻ trung cá tính thì tóc vic uốn chữ C chính là một sự chọn lựa hàng đầu. Tóc vic được cắt vát từ gáy xuống đến cằm nhằm tạo độ ôm của tóc vào phần xương hàm của mình nên rất hiệu quả trong việc che khuyết điểm mặt vuông của nó là không phải bàn cãi.

Kết hợp thêm cả việc đuôi tóc được uốn chữ C sẽ làm tóc bồng bềnh và nó càng che đi phần góc cạnh của gương mặt vuông hơn. Và nếu bạn thích sở hữu 1 vẻ ngoài dễ thương như các cô nàng Hàn Quốc vậy thì bạn hãy thử để cả mái mưa hoặc nhuộm tóc màu sáng tôn da như nâu tây hoặc cam san hô nhé.

mat-vuong-thi-phai-tan-trang-ngay-nhung-kieu-toc-ngan-cuc-xinh-nay

Tóc lob xoăn đuôi kết hợp mái hất

Đối với những chị em ưa sự đơn giản, cổ điển, retro và nhã nhặn 1 chút thì kiểu tóc lob chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Tóc lob thường dài hơn so với tóc bob một chút. Và tóc của bạn sẽ được cắt bằng theo kiểu truyền thống.

Đặc biệt, tóc lob sẽ đạt hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn cả khi mà bạn kết hợp với kiểu uốn xoăn phần đuôi tóc không chỉ để tóc có nếp mà còn giúp tóc bạn có độ ôm hàm ôm mặt giúp có thể hạn chế tối đa khuyết điểm một gương mặt vuông góc cạnh.

Nếu như để che khuyết điểm mặt vuông mà không nhắc tới mái hất thì đó là một thiếu sót vô cùng lớn. Vì mái hất đối với một khuôn mặt vuông góc thì nó có chức năng giống như là một tấm rèm che đi nửa diện tích gương mặt. Và từ đó giúp vẻ ngoài bạn vừa thanh thoát ngọt ngào hơn lại vừa trẻ trung thời thượng.