Ngọc Thúy – Câu chuyện kinh doanh online thành công với D.S WHITE

“Ngọc Thúy – Cô doanh nhân xinh đẹp và tài năng”
”Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức. Một cái đầu đầy nỗi sợ sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ”. Đó là triết lý sống và làm việc vô cùng ý nghĩa đến từ Ngọc Thúy – cô doanh nhân trẻ xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện nay Ngọc Thúy đang là Nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng D.S White.
Chân dung xinh đẹp Nhà phân phối mỹ phẩm D.S White
Cơ duyên đến với mỹ phẩm D.S White của Ngọc Thúy
Chia sẻ với Eva Việt, chị Ngọc Thúy cho biết: “Trước đây mình thật sự không có được ngoại hình xinh đẹp như bây giờ. Tình cờ biết đến dòng mỹ phẩm D.S White, mình đã sử dụng thử. Và mình thật sự bất ngờ với chất lượng mà sản phẩm mang lại cho mình. Nhận thấy đây là dòng sản phẩm uy tín và hiệu quả cho người sử dụng. Mình quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh online. Từ khi đến với D.S White mình đã thay đổi rất nhiều. Không chỉ ở ngoại hình mà còn cả tư duy và phong cách sống”.
Chị Thúy cho biết D.S White đã thay đổi cuộc sống mình rất nhiều
Hành trình đến với thành công luôn đầy những khó khăn
Với một người chưa từng có kinh nghiệm kinh doanh. Chị Thúy đã gặp rất nhiều trở ngại trong những ngày đầu chập chững bước vào nghề. Nhiều lúc không bán được hàng chị cảm thấy rất nản chí. Đã nhiều lần hai chữ “từ bỏ” xuất hiện trong đầu chị. Thế nhưng may mắn thay, nhờ sự ủng hộ của những người thân yêu trong gia đình và cả người đồng nghiệp tận tình. Chị đã không từ bỏ, nỗ lực cải thiện bản thân mỗi ngày. Để rồi đến hôm nay chị đã có được thành công mà nhiều người ao ước. Đến bây giờ nhìn lại, chị Thúy cảm thấy rất tự hào về chính bản thân mình.
Trải qua nhiều khó khăn hiện giờ chị đã đạt được thành công nhiều người mơ ước
Bằng những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong khoảng thời gian dài đến với D.S White. Chị Ngọc Thúy đã xây dựng được cho mình một hệ thống bán hàng với nhiều đại lý đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Với niềm đam mê và tâm huyết với công việc, chị đã truyền dạy rất nhiều kinh nghiệm bán hàng của mình cho các bạn thành viên. Chị quan niệm rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Vì vậy chị luôn nỗ lực giúp đỡ các bạn trong hệ thống của mình phát triển,để mang lại những giá trị lâu dài trong công việc.
Chị hiện đang là nhà đào tạo bán hàng chuyên nghiệp
Bí quyết dẫn lối thành công
Khi được chia sẻ về bí quyết thành công, chị Ngọc Thúy vui vẻ chia sẻ: ” Đối với Thúy, để có được thành công trong mọi lĩnh vực. Trước hết bản thân mình phải nỗ lực hết mình. Không chỉ cứ ở yên một chỗ là thành công chạy đến. Bạn phải không ngừng học tập, nâng cao khả năng của bản thân. Và quan trọng hơn hết là phải tin tưởng vào những gì mình đang theo đuổi”.
Nỗ lực không ngừng là bí quyết để dẫn lối đến thành công
Chị Thúy bày tỏ thêm: “Sự thành công hôm nay, không chỉ nhờ nỗ lực của bản thân mình. Mà đó còn là sự động viên, hướng dẫn nhiệt tình của các đồng nghiệp đi trước. Thêm vào đó là sự tin tưởng và ủng hộ đến từ những người khách hàng thân yêu của D.S White. Mình thật sự cảm thấy rất biết ơn với những gì mình có được”.
Những dự định tương lai của Ngọc Thúy với thương hiệu D.S White
Tâm sự về những dự định trong tương lai, chị Ngọc Thúy cho biết: “Thành công hiện tại đối với mình rất quý giá. Thế nhưng để thành công thì mình phải luôn nỗ lực hàng ngày. Trong năm 2020, mình sẽ cố gắng mang thương hiệu mỹ phẩm D.S White vươn xa và bùng nổ hệ thống rộng lớn hơn nữa. Giúp lan tỏa những giá trị mà thương hiệu D.S White mang lại cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chị mong muốn có thể giúp đỡ nhiều phụ nữ có thể tự làm chủ kinh tế của bản thân”.
Chúc cho những dự định trong tương lai của cô doanh nhân tài năng Ngọc Thúy sẽ gặt hái thật nhiều thành công.