Nguyên Liệu Hydrolyzed Collagen Giúp Làm Chậm Quá Trình Lão Hóa Da

Hydrolyzed Collagen là gì? Hydrolyzed Collagen là một hỗn hợp polypeptide từ quá trình thủy phân enzyme. Hydrolyzed Collagen được sử dụng trong sản phẩm chăm sóc tóc và da, trang điểm…

Thông tin chung về collagen thủy phân:

– INCI Name: Hydrolyzed Collagen

– Đặc điểm: Màu trắng nhạt, ở dạng bột, mùi nhẹ và hòa tan được trong nước.

Hydrolyzed Collagen được dịch là collagen thủy phân, chính là một hỗn hợp các polypeptide được thu lại từ quá trình thủy phân enzyme. Được tìm thấy trong xương, da và ở trong các mô liên kết của động vật.

hydrolyzed-collagen

Trong các loại mỹ phẩm thì Hydrolyzed-Collagen được sử dụng chủ yếu trong các sản phẩm chăm sóc tóc và các sản phẩm chăm sóc da, bên cạnh đó nó còn được ứng dụng trong các sản phẩm trang điểm, thuốc nhuộm tóc và trong các dòng vệ sinh cá nhân tắm rửa.

Đây là một loại collagen protein khá dồi dào có trong cơ thể con người và động vật. Nếu như bạn thường xuyên ăn thịt nội tạng, ăn các món ăn hầm với xương, chính là bạn đang tự nạp vào cơ thể mình một lượng collagen thủy phân tự nhiên.

Công dụng của Hydrolyzed Collagen:

– Việc bổ sung collagen protein này cho da sẽ đem đếni nhiều hiệu quả bất ngờ trong việc làm chậm quá trình lão hóa được diễn ra trên làn da của bạn. Vì tình trạng lão hóa da chính là do lượng collagen của chúng ta bị suy giảm, vì thế chúng ta cần bổ sung và kích thích sản sinh collagen để khiến cho da được trẻ hóa hơn.

– Hydrolyzed collagen có thể cải thiện tình trạng da bị mụn trứng cá và cả các tình trạng da liễu khác.

– Hydrolyzed Collagen cũng có hiệu quả giữ và dưỡng ẩm cho da rất tốt, vì nó cũng có khả năng hydrat hóa tăng cường cho làn da khô. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy khi bổ sung cho da bị khô một số sản phẩm có chứa hàm lượng collagen thủy phân từ 2,5-5 gram trong khoảng 2 tháng thì có thể cải thiện được làn da khô rõ rệt hơn.

– Giúp tạo màng và điều hòa tốt cho mái tóc đang bị hư tổn. Bổ sung collagen protein dạng thủy phân làm tăng độ bền hơn cho móng, ngăn ngừa được tình trạng giòn móng. Kích thích cho tóc và móng được dài ra nhanh hơn.

hydrolyzed-collagen

Lưu ý khi sử dụng:

– Tỷ lệ sử dụng thông thường là 0,2-2%.

– Chỉ bổ sung thực phẩm có chứa collagen protein không thôi chưa đủ, mà bạn cần phải hấp thụ thêm collagen thủy phân bằng sử dụng các dạng sản phẩm khác để mang lại nhiều lợi ích hơn.

– Bạn chỉ nên sử dụng bên ngoài bề mặt của làn da.

– Có thể gây ra một số phản ứng phụ nếu hấp thụ bằng thực phẩm như ợ nóng, đầy bụng và gây ra mùi vị khó chịu khi hấp thụ.

– Nếu có dị ứng với một số thành phần nhất định, thì chỉ nên chọn lựa những loại sản phẩm bổ sung Hydrolyzed Collagen không chứa các thành phần gây dị ứng đó.