Nguyễn Tâm – Nam doanh nhân gây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm D.S White

Đến với nghề bằng sự “đam mê” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho phái đẹp. Anh đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình và có uy tín trên thị trường. Để có được thành công đó chính là việc lấy khách hàng làm trọng tâm. Chàng trai mà chúng tôi đang nhắc đến đó là Nguyễn Tâm – Người sáng lập ra dòng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp D.S White. Đồng thời anh cũng là CEO của công ty Bác sĩ nhỏ.
Chân dung nam doanh nhân gây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm D.S White
Tốt nghiệp là Khoa CNTT nhưng anh lại có đam mê kinh doanh từ khi còn là sinh viên. Nên anh đã từ bỏ công việc lập trình viên tại FPT Software chuyển sang kinh doanh mỹ phẩm. Cùng với đó là thành lập công ty TNHH Bác sĩ nhỏ với vị trí điều hành doanh nghiệp phát triển 2 ngành chủ lực là Tư vấn sức khoẻ và mỹ phẩm. Tuy tuổi còn trẻ nhưng anh đã đạt được nhiều thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Nam doanh nhân chia sẻ bí quyết thành công với thương hiệu D.S White
Anh Tâm có chia sẻ với Kinhdoanhtre: “Đối với Tâm không khi nào quá sớm để kinh doanh. Bạn chỉ thành công khi bạn dám hành động, dám thử thách và dám đương đầu với thất bại”. Khi cùng với người em là Sam đồng sáng lập ra dòng mỹ phẩm D.S White. Chàng trai trẻ đã đánh cược sự thành công của mình vào chính chất lượng sản phẩm. Tất cả các khách hàng khi sử dụng sản phẩm đều phản hồi tốt. Và chính bản thân họ là người trực tiếp chia sẻ thông tin cho người thân, bạn bè của họ thông qua mạng xã hội. Những sản phẩm D.S White cứ thế được lan xa hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn.
Hình ảnh Anh Tâm cùng chị Sam là người đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm D.S White
Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là chìa khoá thành công”. Thương hiệu D.S White ngày càng khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu của mình. Và hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành, tin cậy chăm sóc, bảo vệ làn da của phụ nữ Việt Nam. Giờ đây, thương hiệu sản phẩm này đã trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ hiện đại. Trong quá trình chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả.
Hình ảnh cơ sở sản xuất ra dòng mỹ phẩm D.S White
Nguyễn Tâm với sứ mệnh giúp nhiều người trong hệ thống D.S White thành công
“Tôn vinh vẻ đẹp – Nâng tầm giá trị”
Câu slogan mà anh tâm đắc nhất. Anh thấu hiểu rằng một người phụ nữ đẹp không chỉ đẹp về hình thức. Mà còn là người tạo ra được giá trị cho mọi người. Nếu đối với khách hàng là người có “tâm” thì đối với hệ thống anh là người lãnh đạo có “tầm”. Như người trồng cây chăm chút cho từng hạt mầm mình đã gieo trồng. Cho đến ngày đơm hoa kết trái. Anh Tâm dành hết kiến thức, kinh nghiệm, tâm huyết của mình cho hệ thống. Từng thành viên được đào tạo bài bản về chiến lược marketing, kỹ năng bán hàng. Hướng dẫn quảng cáo online, đào tạo kiến thức bán hàng, nghệ thuật tư vấn khách hàng,… từ lúc gia nhập cho đến khi thành công.
Anh rất tâm huyết với hệ thống của mình
Tuy còn trẻ nhưng Anh Tâm là là thủ lĩnh có tâm. Là người không ngừng dẫn dắt và truyền lửa cho nhiều người đạt được đến ước mơ của mình. Giúp họ vượt qua được rào cản của bản thân và sẵn sàng mạo hiểm để thành công. Anh đã tạo điều kiện hàng trăm, hàng nghìn bạn trẻ, mẹ bỉm sữa có đam mê kinh doanh online kiếm thêm thu nhập và khẳng định tài năng bản thân.
Anh Tâm cùng với hệ thống mỹ phẩm D.S White
Với phương châm “bán hàng là bán sự trung thực “. Bán lợi ích, sản phẩm thật cho khách hàng và làm việc từ tâm. Đó chính là bí quyết mà anh Tâm đã áp dụng thành công trong suốt quảng đường kinh doanh và “truyền lửa” cho toàn hệ thống.
Chia sẻ những mục tiêu trong tương lai
” Thành công không phải là đích đến mà cả một chặng đường”
Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Song anh Tâm vẫn luôn hoàn thiện bản thân tốt hơn, học hỏi, nỗ lực mỗi ngày. Sự thành công của anh Tâm đã minh chứng một điều, thành công chỉ thực sự đến với bạn khi bạn dám nghĩ dám làm. Dám tin tưởng và nỗ lực hết mình để chứng minh niềm tin đó. Sắp tới, công việc của anh Tâm khá nhiều, ngoài chiến lược tăng doanh số, đưa các sản phẩm D.S White đến gần hơn với người tiêu dùng. Anh còn kế hoạch gia tăng số lượng thành viên trong hệ thống. Mang đến cơ hội thành công, thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời cho nhiều chị em phụ nữ trên cả nước.
Những nỗ lực, thành công của anh Tâm khiến chúng tôi rất ngưỡng mộ. Anh Tâm muốn nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Có những chuyện trong đời chỉ có một lần, nếu bạn bỏ lỡ thì sẽ không có lần nào nữa để làm lại đâu”. Đúng vậy, Thời gian sẽ không bao giờ quay trở lại nên mọi người hãy thực hiện những ước mơ, dự định, hoài bão của mình khi còn có thể nhé. Xin chúc cho anh Tâm luôn thành công hơn nữa trong tương lai. Đưa sản phẩm tốt, uy tín D.S White tới nhiều phái đẹp biết đến và giúp nhiều người thành công với niềm đam mê kinh doanh.