Nhìn Lông Mày Đoán Bệnh? Dáng Lông Mày Cho Biết Sức Khỏe

Nhiều người đã biết rằng: mắt, lưỡi, da, tóc, móng tay,… có thể phản ánh đúng tình trạng sức khỏe của cơ thể. Song ít ai biết lông mày cũng phản ánh phần nào về điều này. Nhìn lông mày đoán bệnh cùng chúng tôi qua bài viết sau đây!

Nhìn lông mày đoán bệnh

Việc xem xét lông mày chỉ là để phát hiện những điều bất thường của cơ thể và những vấn đề về sức khỏe.

Nếu lông mày có màu đen đặc trưng, thường mềm mượt và bóng, lại mọc dày thì chủ nhân của nó sẽ là một người khỏe mạnh, sức khỏe bảo đảm.

nhin-long-may-doan-benh-dang-long-may-cho-biet-suc-khoe

Còn nếu như lông mày bỗng nhiên bị rụng không rõ nguyên nhân, rất có thể chủ nhân của nó bị mắt một trong những bệnh như là thiếu máu, nhiễm độc máu… dẫn đến hiện tượng thiếu dinh dưỡng nuôi tế bào, làm cho cơ thể suy yếu (thường có biểu hiện kết hợp như là chân tay lạnh, chức năng của thận suy yếu khiến sinh rối loạn tiểu tiện).

Nếu thấy lông mày có màu vàng nhợt nhạt, thì rất có thể hệ hô hấp của người đó bị hư tổn khiến cho khí huyết không lưu thông được, các tế bào chất sừng cấu tạo nên những sợi lông mày làm thiếu sự nuôi dưỡng làm phai nhạt đi màu đen đặc trưng; khiến cho lông mày cũng không mượt mà, lại còn khô cứng…

Nếu như trường hợp lông mày mọc thưa thớt, có thể chủ nhân của nó sẽ bị suy giảm chức năng của gan như là tình trạng viêm gan, men gan cao… Khi bỗng dưng thấy vùng da dưới lông mày ửng đỏ, kèm theo cùng với đó là cảm giác ngứa ngáy khó chịu thì rất có thể đang bị viêm da. Còn nếu là nữ giới thì đây có thể là biểu hiện của tình trạng rối loạn tuyến nội tiết trong cơ thể.

Trả lời