Như Thế Nào Là Một Đôi Lông Mày Đẹp?

Như thế nào là một đôi lông mày đẹp? Làm cách nào để có thể có được dáng lông mày đẹp, sang trọng, hiện đại. Hãy cùng Sắc Đẹp Bác Sĩ Nhỏ chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Một đôi lông mày đẹp sẽ giúp làm tôn lên những nét đẹp sẵn có của khuôn mặt.

Lông mày như thế nào là đẹp?

Lông mày đẹp là phải phù hợp với khuôn mặt

Không cần nói quá nhiều thì chắc bạn gái nào cũng nhận thức được tầm ảnh hưởng của cặp lông mày đến khuôn mặt của mình lớn như thế nào. Chỉ với lông mày khuôn mặt của bạn có thể trông sắc sảo, hiền lành hay thảm họa. Nên nhớ rằng, mỗi khuôn mặt lại phù hợp với những dáng lông mày khác nhau.

nhu-the-nao-la-mot-doi-long-may-dep

Với khuôn mặt vuông thì lông mày hơi dày một chút sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong khi đó khuôn mặt tròn cần 1 cặp lông mày hình cánh cung giúp cho khuôn mặt của bạn cân đối hơn. Dáng lông mày ngang thời thượng lại rất hợp với người có kiểu mặt dài, vì nó giúp bạn “rút ngắn” chiều dài thừa thãi của khuôn mặt. Còn nếu như bạn may mắn sở hữu khuôn mặt trái tim hay trái xoan, thì hãy lựa chọn dáng lông mày có độ cong vừa phải, dày đều từ đầu, giữa cho tới đuôi lông mày nhé!

Lông mày có màu sắc phù hợp với màu da và màu tóc

Nhiều các chị em thường lầm tưởng rằng lông mày chỉ có một màu đen, song thực tế thì không hoàn toàn như vậy, lông mày như thế nào là đẹp không chỉ cần tương thích với khuôn mặt mà nó còn cần phải có độ đậm nhật phù hợp với màu tóc và màu da.

Chiều dài lông mày vừa phải, không lộn xộn

Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt, không bị lộn xộn, có chiều dài hợp lý, không bị phân tán theo dạng vầng trăng khuyết. Về bề ngang của lông mày đều nhau ở 2 bên và có độ cong vừa phải. Đây cũng được xem là một trong những tiêu chí để có thể đánh giá được lông mày như thế nào là đẹp.

nhu-the-nao-la-mot-doi-long-may-dep

Làm lông mày đẹp bằng cách nào?

Thường xuyên cắt tỉa, chăm sóc lông mày

Hiểu đúng lông mày như thế nào là đẹp sẽ giúp cho bạn có biện pháp chăm sóc đôi mày hợp lý nhất. Trước hết, bạn cần phải thưởng xuyên cắt tỉa lông mày, cần duy trì được hình dáng của lông mày và có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng nếu như cần thiết giúp cho đôi lông mày của bạn luôn ở tình trạng đẹp nhất.

Lông mày đẹp bằng cách trang điểm

Theo ý kiến của các chuyên gia trang điểm thì cách để khắc phục nhược điểm của lông mày đó chính là trang điểm. Hãy sử dụng một chiếc bút lông loại tốt và một chiếc bút kẻ mắt màu sáng để có thể làm nổi bật đôi lông mày. Hãy sử dụng mascara màu đen để chải những sợi lông mày cho chúng nằm cố định và tạo nên được cảm giác lông mày dày hơn. Chú ý là khi chải phải quay ngang cọ và chải từ chân lên ngọn sợi lông mày.

Trả lời