Những Cách Làm Dài Mi Cấp Tốc Hiệu Quả Nhất

Những cách làm dài mi cấp tốc hiệu quả nhất. Để lông mi dài cấp tốc các chị em hãy tận dụng những mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi, có thể áp dụng thực hiện chăm sóc cho lông mi của mình nhé!

Bôi vitamin E

Vitamin E chính là một trong số những nguyên liệu rất tốt được sử dụng để dưỡng và làm dài mi vô cùng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

nhung-cach-lam-dai-mi-cap-toc-hieu-qua-nhat

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vài giọt dầu vitamin E cho vào lọ sạch, rồi sau đó, nhúng miếng bông trong dầu. Quét miếng bông này lên lông mi, quét đều từ gốc đến ngọn, ở trên cả hai mặt của lông mi trên và dưới. Làm thường xuyên như vậy sẽ giúp cho lông mi của bạn dài, dày nhanh chóng nhất.

Mát xa mí mắt

Bạn có thể thực hiện mát xa mí mắt ở mọi lúc, mọi nơi mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích nó sẽ giúp cho lông mi của bạn ngày càng phát triển dài và chắc khỏe hơn.

nhung-cach-lam-dai-mi-cap-toc-hieu-qua-nhat

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để tiếp tục kích thích được sự tăng trưởng lông mi, thì bạn nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi, cắt nang lông sẽ được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Trả lời