Những Điều Cần Biết Về Phương Pháp Nâng Mũi Sline

Hiểu rõ về phương pháp nâng mũi Sline sẽ giúp cho những người đang có nhu cầu “cải thiện” chiếc mũi của mình có được cho mình một sự lựa chọn đúng đắn.

Dáng mũi Sline là gì?

Một chiếc mũi được gọi là Sline khi mà nó có hình dáng thanh tú với sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, có lỗ nhỏ, phần khoảng cách của hai cánh mũi đến trụ mũi phải thật cân đối. Quan trọng dáng mũi này phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

Vì sao nên lựa chọn phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn tự thân

Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân được nhiều các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khuyên khách hàng nên áp dụng vì là sử dụng sản phẩm sụn tự thân (từ vách ngăn hoặc vành tai) và đem đến cho hình dáng mũi đẹp, được nhiều người ưa chuộng.

nhung-dieu-can-biet-ve-phuong-phap-nang-mui-sline

Trong một số các trường hợp, nâng mũi Sline chỉ sử dụng sụn vách ngăn nhưng hầu hết, để nhằm có thể khắc phục tình trạng mũi thấp, mũi tẹt, thì việc sử dụng sụn vách ngăn kết hợp cùng với sụn vành tai chính là một trong những giải pháp tốt nhất. Sụn tự thân sẽ được lấy và đặt vào mũi để tạo được hình dáng như ý, an toàn và không gây phản ứng phụ.

Sụn tự thân cũng khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong kỹ thuật nâng mũi như là lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo hoặc bị bóng đỏ (đây là những tình trạng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi)… hay là biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.

Nên nâng mũi Sline khi nào?

Phương pháp nâng mũi Sline thường được áp dụng đối với các trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; sống mũi bị lệch. Đặc biệt, áp dụng cho những đối tượng mà cơ thể dị ứng với chất liệu lạ, chất liệu nhân tạo.

nhung-dieu-can-biet-ve-phuong-phap-nang-mui-sline

Tiêu chuẩn nào để đánh giá một chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp gồm có nhiều các yếu tố quyết định tới, trong đó, hài hoà với khuôn mặt chính là điều quan trọng nhất. Ngoài ra, nó còn có đặc điểm như là sống mũi cao thẳng, mềm mại và có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), với hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trong hầu hết các trường hợp, nâng mũi Sline đáp ứng được các yếu tố trên để tạo ra chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Một số lưu ý khi nâng mũi Sline

Trước khi quyết định cải thiện mũi của mình, thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ các kiến thức, phương pháp nâng mũi, trò chuyện cởi mở với chính bác sĩ trực tiếp thực hiện chỉnh sửa cho mình và đảm bảo tâm lý sẵn sàng.

Hãy hỏi ý kiến của bác sĩ, vì họ chính là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu với kiến thức tay nghề cao, thực hiện nhiều trường hợp và cảm quan thẩm mỹ của họ cũng sẽ quyết định việc mang đến cho bạn chiếc mũi Sline như ý.

Trả lời