Những Kiểu Makeup Nhanh – Gọn – Xinh Miễn Chê

Chỉ cần học theo những kiểu makeup này không chỉ hữu ích trong trường hợp bạn có ít thời gian mà còn thích hợp với những chuyến du lịch. Nhanh – gọn – xinh là điều mà bạn sẽ thấy từ những kiểu makeup này!

Đánh cả môi và má bằng son

Những cô nàng sành makeup đã áp dụng tuyệt chiêu này từ lâu. Còn nếu bạn là tân binh trong lĩnh vực tô trét thì bạn rất nên thử đánh má với chính cây son của mình.

kieu-makeup-nhanh-gon-xinh-mien-ban

Lúc này, bạn không chỉ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà còn có màu má “tông xuyệt tông” với màu môi siêu xinh nữa. Vì thế, hãy lưu ý lựa chọn son thỏi hoặc son kem với kết cấu mềm mượt, dễ tán và chỉ chấm từng chút một lên má để dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt.

Sử dụng kem lót có chức năng dưỡng ẩm

Đầu tiên để có lớp nền mịn đẹp, bạn phải dưỡng ẩm cho da. Thường thì ta sẽ bắt đầu với việc thoa kem dưỡng, chờ cho kem ngấm rồi sau đó mới thoa kem lót, và cuối cùng là đánh nền.

Những bước này quả thực lỉnh kỉnh và mất thời gian, đặc biệt là khi bạn đang vội. Hãy thử đầu tư một tuýp kem lót kiêm chức năng dưỡng ẩm để chỉ phải bôi kem 1 lần mà vẫn hoàn thành được cả 2 mục tiêu. Bí kíp này không chỉ hữu ích vào những buổi sáng dậy muộn mà nó còn thích hợp với những chuyến du lịch nữa.

Dùng phấn nước cushion đánh nền

Cushion được xem là loại sản phẩm đánh nền siêu tốc. Thay vì phải động chân động tay, lỉnh kỉnh nào cọ nào bông mút, thì bạn chỉ cần sử dụng luôn miếng mút đi kèm, bụp bụp vài ba lần lên mặt là đã có lớp nền đẹp.

Không dừng lại ở đó, mà đa phần các sản phẩm cushion hiện nay đều được tích hợp khả năng chống nắng phổ rộng với chỉ số SPF lên đến 50, không thua kém so với bất cứ loại kem chống nắng nào. Vì thế, bạn có thể bỏ qua bước thoa kem chống nắng riêng rẽ mà vẫn yên tâm rằng làn da được bảo vệ tối đa.

kieu-makeup-nhanh-gon-xinh-mien-ban

Chọn màu mắt dạng kem

Thoạt nghe, bạn có thể e ngại sử dụng màu mắt dạng kem song sự thật đây là một sản phẩm dễ dùng và rất tiện lợi. Chẳng cần đến cọ lỉnh kỉnh, bạn chỉ cần dùng chính đầu ngón tay của mình và dặm nhẹ lên mí mắt là bạn đã có ngay đôi mắt lấp lánh hút hồn rồi. Không những dễ dùng, mà màu mắt dạng kem còn đặc biệt lâu trôi chứ không “bay màu” nhanh như nhiều loại phấn mắt khác.

Trả lời