Những Kiểu Tết Tóc Xinh Ngất Ngây Trong Mùa Lạnh Cho Chị Em

Có vô vàn kiểu tóc nhưng nếu nói về tóc nữ tính không thể không kể đến tóc tết. Tham khảo những kiểu tết tóc xinh nhất ngây trong mùa lạnh cho chị em qua bài viết sau đây!

Tóc tết thấp

Đây là kiểu tóc nhẹ nhàng nhưng sang chảnh và khí chất. Bạn hãy áp dụng theo những chiêu sau. Bước 1, bạn hãy buộc nửa tóc như bình thường, nửa tóc còn lại cũng buộc đuôi ngựa như hình hướng dẫn.

Empty

Sau đó, luồn phần tóc phía dưới vào phần tóc phía trên. Sau khi đã có 2 phần tóc đuôi ngựa được lồng vào nhau, bạn tết tóc thành 2 bím nhỏ. Cuối cùng là xoắn ngược tóc để tạo tóc búi là hoàn thành.

Tóc tết công chúa

Kiểu tóc tết này được xem là đẹp bất bại vì nhẹ nhàng, dễ thương, hợp với những cô gái có tóc dài qua vai. Cách thực hiện đơn giản đó là buộc nửa tóc, sau đó tạo một lỗ nhỏ trên mối buộc và đưa ngược lọn tóc vào trong, tiếp theo là tết tóc như bình thường.

kieu-toc-tet 1

Muốn thêm chút bồng bềnh, chị em hãy khéo léo kéo tóc ở đỉnh đầu và xung quanh phần tóc tết. Ngoài ra, bạn cũng có thể diện thêm phụ kiện như cài tóc để thêm phần điệu đà.

Tóc tết nửa đầu

Kiểu tóc tết này rất xinh, rất hợp với các cô nàng yêu thích sự nữ tính. Điều bạn cần làm là buộc tóc nửa đầu trước, nhưng hãy chừa phần tóc ở hai bên để tết xương cá.

Empty

Tiếp theo đó làm rối phần tóc tết ở 2 bên, bạn vòng phần tóc ra sau và buộc lại. Kế tiếp, bạn hãy lấy phần tóc tết luồn ngược vào bên trong mối buộc tóc đầu tiên để giữ cố định.

Tóc buộc hồ lô

Empty

Những nàng tóc dài nên thử kiểu tóc ngọt ngào, trẻ xinh này nhé. Cách làm thì hết sức đơn giản thôi. Bước 1, bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa thấp, kéo phần tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng, sau đó dùng chun buộc trên nhiều đoạn tóc, ở mỗi đoạn nhớ kéo phồng để tóc bồng bềnh hơn.