Những Kiểu Tóc Hồng Vừa Làm Nổi Bật Nhan Sắc Lại Rất Trẻ Trung

Những kiểu tóc hồng vừa làm nổi bật nhan sắc lại rất trẻ trung cho chị em tham khảo. Sau đây là tổng hợp những màu tóc hồng đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay cho chị em tham khảo.

Những kiểu tóc màu hồng hottrend hiện nay

Tóc hồng khói

Tóc hồng khói không chỉ đem lại cho bạn vẻ đẹp lung linh và nữ tính mà còn giúp bạn thêm nổi bật ấn tượng. Để lên tông màu chuẩn bạn bắt buộc phải trải qua quá trình tẩy tóc vì vậy cần có chế độ chăm sóc tóc.

Empty

Tóc hồng đào

Tóc hồng đào là sự kết hopwk giữa tông hồng với màu sữa tạo ra một màu nhuộm đẹp hoàn hảo. Màu nhuộm này khiến gương mặt của bạn thêm hồng hào và tươi sáng hơn hẳn.

Tóc hồng pastel

Tóc hồng pastel nhẹ nhàng nhã nhặn mà vẫn vô cùng độc đáo và mới lạ. Kiểu tóc này thực sự nổi bật khi bạn đứng dưới ánh nắng mặt trời. Hãy thử trải nghiệm để có diện mạo mới lạ và ấn tượng hơn nhé!

Empty

Tóc hồng nâu

Tóc hồng nâu vô cùng trẻ trung quyến rũ. Với sắc thái có phần đậm hơn so với màu hồng nguyên bản nhưng màu nhuộm này mang đến cho bạn nét quyến rũ và đầy bí ẩn.

Tóc hồng san hô

Tóc hồng san hô mang đến cho bạn phong cách quyến rũ dịu dàng mà ẩn chứa sự nổi loạn bên trong khiến tất cả mọi người đều mê mệt. Màu tóc này phù hợp với mọi sắc da và giúp da bạn bật tông thêm hài hòa ấn tượng.

Empty

Tóc hồng phấn

Tóc hồng phấn cuốn hút như ánh hoàng hôn mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Đây là tông màu pha trộn hoàn hảo giữa giữa màu cam đào cùng chút hồng với sắc vàng mang đến màu tóc hoàn hảo.