Những Kiểu Tóc Ngắn Cho Cô Nàng Mặt Vuông Đón Ngày Vào Hè

Các cô nàng mặt vuông đã nắm bắt được xu hướng tóc ngắn vừa xinh lại cực kỳ phù hợp với khuôn mặt của mình? Cùng tham khảo những kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt vuông đón ngày vào hè.

Có lẽ những cô nàng mặt vuông luôn khá là đau đầu để chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt mình lại vừa có thể bắt kịp xu hướng. Các chuyên gia làm đẹp khẳng định để tóc ngắn sẽ giúp khắc phục khuyết điểm mặt vuông bè tốt hơn nhiều lần so với việc để tóc dài.

Tóc bob uốn chữ C

Kiểu tóc quốc dân này đã đang và sẽ mãi là “chân ái” trong lòng các chị em mặt vuông. Vì sao kiểu tóc bob uốn chữ C này lại được mệnh danh là “kiểu tóc quốc dân”? Với các đặc tính cơ bản dễ làm, dễ để, dễ chăm sóc, dễ biến tấu của nó.

mat-vuong-thi-nen-de-kieu-toc-ngan-nao

Mái tóc bob ngắn uống xoăn đuôi chữ C sẽ ôm gọn khuôn mặt và phần hàm vuông của bạn. Không những vậy khi kết hợp kiểu tóc này với mái bằng hay mái mưa sẽ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài thanh tú ngọt ngào và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Tóc lob xoăn sóng bung

Đối với những cô nàng nghịch ngợm cá tính thì kiểu xoăn sóng bung chính là 1 kiểu tóc không thể hoàn hảo hơn. Không phải là kiểu xoăn lọn cổ điển lại cũng không phải xoăn wavy sóng ngang phổ biến. Xoăn sóng bung chính là một sự kết hợp tuyệt vời giữa xoăn lọn to và tóc xù mỳ.

mat-vuong-thi-nen-de-kieu-toc-ngan-nao

Xoăn sóng bung đem đến cảm giác 1 mái tóc “messy” song nó lại cực kỳ thời thượng và hút mắt nhé. Những lọn xoăn sẽ giúp cho các đường nét trên khuôn mặt bạn thanh thoát và thu hút hơn.

Tóc bob tỉa layer ôm mặt

Nghe thấy từ “ôm mặt” thôi là đã có thể hình dùng kiểu tóc này sinh ra chính là để dành cho những cô nàng mặt vuông rồi. Và kiểu tóc này chính xác bắt đầu gây được sự chú ý từ giữa năm 2019 vì sự mới lạ độc đáo của nó. Kiểu tóc ngắn được cắt tỉa cực chuẩn để những layer tóc ôm gọn lấy khuôn mặt bạn.

mat-vuong-thi-nen-de-kieu-toc-ngan-nao

Nếu như bạn là một cô nàng hiện đại cá tính thì hãy kết hợp nhuộm những màu thời trang như nâu tây, rêu, khói. Còn bạn yêu phong cách retro cổ điển nữ tính hãy kết hợp với kiểu mái mưa nhẹ nhàng và giữ màu đen nguyên bản của mái tóc.