Những Kiểu Tóc Ngắn Uốn Đuôi Sành Điệu Đón Giáng Sinh Cho Chị Em

Bài viết này tổng hợp những kiểu tóc uốn đuôi sành điệu đón giáng sinh cho chị em, phù hợp với mọi gương mặt. Hy vọng các chị em có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp với mình.

Một số kiểu tóc ngắn cho chị em

Tóc ngắn uốn đuôi nhẹ Hàn Quốc

Empty

Tóc ngắn uốn đuôi nhẹ Hàn Quốc ngắn vừa phải phần đuôi được uốn nhẹ nhàng cùng các lọn tóc bồng bềnh giúp che khuyết điểm. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh. Thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ trở nên trẻ trung hack tuổi hiệu quả.

Tóc ngắn uốn đuôi lọn to

Tóc ngắn uốn đuôi lọn to mang phong cách Hàn Quốc luôn mang đến cho bạn sự trẻ trung dễ thương và hack tuổi khá hiệu quả dễ dàng. Hãy thử sức với những màu nhuộm sáng để làm nổi bật làn da.

Empty

Tóc ngắn uốn đuôi lọn nhỏ

Tóc ngắn uốn đuôi lọn nhỏ giúp khuôn mựt trông vui tươi và rạng rỡ hơn. Bên cạnh đó, xu hướng nhuộm màu thời trang cho kiểu tóc uốn đuôi lọn nhỏ được nhiều chị em yêu thích. Bạn sẽ không phải chú tâm quá nhiều vào việc chăm sóc tóc. Hãy để cho tóc khô tự nhiên và uốn nhẹ với cuốn lô và kẹp làm xoăn.

Empty

Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt tròn

Tóc ngắn uốn đuôi cho mặt tròn giúp che đi khuyết điểm gương mặt mặt cách khéo léo hoàn hảo. Cùng với độ bồng bềnh, độ xoăn kết hợp với màu nhuộm sáng sẽ khiến bạn thêm trẻ trung hack tuổi và quyến rũ mọi ánh nhìn.

Empty

Tóc ngắn uốn đuôi nhẹ

Tóc ngắn uốn đuôi nhẹ man đến sự tươi mới trẻ trung mà vô cùng năng động. Kiểu tóc này có đa dạng biến tấu mới lạ chắc chắn mang đến cho bạn sự thích thú độc đáo mà vô cùng ấn tượng. Bạn có thể kết hợp thêm những tông màu nhuộm sáng như khói, vàng nâu hay xám để tăng độ cá tính.