Những Kiểu Tóc Nhìn Thôi Là Khiến Đàn Ông Say Đắm

Các bạn có biết trong mắt cánh đàn ông, họ thích chị em để kiểu tóc nào nhất? D.S White xin giới thiệu cho bạn những kiểu tóc nhìn thôi là khiến đàn ông say đắm, chị em có thể tham khảo.

Những kiểu tóc khiến chị em say đắm

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Tóc đuôi ngựa buộc cao cũng là kiểu tóc mà các chàng mê nhất. Đây cũng là kiểu tóc phổ biến mang đậm sự năng động, trẻ trung. Đa số phái mạnh họ đều thú nhận, rất hay bị “ngẩn ngơ” khi ngắm nhìn phần đuôi tóc tung bay của các chị em. Kiểu tóc đuôi ngựa nhìn giúp các bạn có nét tự tin hiện đại nữa nên càng khiến các chàng yêu thích hơn.

Empty

Tóc búi cao

Các chàng thường rất ấn tượng với kiểu tóc búi cao của các chị em vì nó tôn lên khuôn mặt thanh tú của các nàng. Tóc búi cao còn giúp cô gái ấy vừa điệu đà đáng yêu vừa có nét quyến rũ rất riêng, nhất là khi bạn gái để vài lọn tóc rủ nhẹ trên khuôn mặt thì còn tuyệt nữa.

Empty

Tóc xoăn sóng nước

Không chỉ giúp chị em trẻ vài tuổi mà kiểu tóc này còn giúp gương mặt các chị em nhỏ, thanh thoát hơn bình thường. Đặc biệt phái mạnh có xu hương nâng niu chiều chuộng các nàng hơn khi để kiểu tóc xoăn sóng nước xinh xắn này.

Tóc ngắn uốn xoăn

Đa phần các chàng trai đều thích con gái tóc dài nhưng riêng kiểu tóc bob uốn xoăn này lại thu hút sự chú ý của các chàng. Kiểu tóc này có nét chững chạc, quyến rũ đầy vẻ kiêu sa; khiến các chàng phải tìm mọi cách để chinh phục.

Empty

Tóc tỉa layer

Một kiểu tóc đầy vẻ ngẫu hứng, sang chảnh của các nàng, từng lọn layer vương trên khuôn mặt thể hiện cá tính và sự bất cần. Tóc nà đẹp nhất là khi bạn nhuộm tông nâu nhẹ nhàng cổ điển.

Empty

Tóc thẳng dài

Đây là kiểu tóc các chị em cũng mê mẩn nói gì phái mạnh. Đa phần đấng mày râu sẽ loạn nhịp khi ngắm nhìn một cô nàng tóc dài mềm mại tung bay trước gió. Các nàng không cần phải uốn xoăn, không cần nhuộm màu, để nguyên thôi là đủ đẹp rồi.