Những Kiểu Tóc Pixie Cá Tính Mang Lại Vẻ Đẹp Đầy Sức Sống

Sau đây là tổng hợp những kiểu tóc pixie phù hợp với mọi gương mặt giúp bạn gái có thể tôn lên vẻ trẻ trung năng động mà vẫn nữ tính dịu dàng. Các chị em có thể tham khảo qua bài viết sau đây!

Những kiểu tóc Pixie cá tính

Tóc pixie cho mặt tròn

Tóc Pixie cho mặt tròn có khá nhiều kiểu khác. Kiểu uốn xoăn hay để dài kết hợp với mái thưa hay mái chéo sẽ khiến gương mặt của bạn thêm ưa nhìn thon gọn.

Bạn chỉ cần thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ cá tính trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

Empty

Tóc pixie mái thưa

Tóc Pixie mái thưa với tạo kiểu được cắt ngắn gọn 2 bên giúp bạn che đi những khuyết điểm khiến gương mặt của bạn thêm hài hòa cân đối. Sở hữu kiểu tóc Pixie mái thưa bạn sẽ trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Tóc pixie dài

Tóc pixie dài là một trong những kiểu tóc phổ biến sở hữu nhiều ưu điểm được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với nhiều kiểu mặt. kiểu tóc này cũng có nhiều biến tấu phù hợp khiến gương mặt thêm ưa nhìn cũng như dễ dàng chăm sóc.

Empty

Tóc pixie xoăn

Tóc pixie xoăn được nhiều ngôi sao Hàn Quốc lăng xê tạo cơn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng giới trẻ. Những lọn tóc được làm xoăn bồng bềnh giúp bạn thêm dịu dàng nữ tính.

Empty

Tóc pixie mặt vuông

Gương mặt vuông nên lựa chọn những kiểu tóc pixie có phần mái dài, tạo nhiều lớp layer ở phần gò má, phần tóc sau tốt nhất lên có độ dài ngang với đường quai hàm và có thể uốn phồng.

Tóc này sẽ giúp khuôn mặt của bạn thon gọn, cá tính, thanh thoát, sắc sảo nhất. Tóc nhìn sẽ trẻ trung và cá tính hơn nếu thêm các tông màu trầm.