Những Kiểu Trang Điểm Được Các Cô Nàng Ưa Chuộng 2020

Việc chọn cho mình 1 kiểu trang điểm vừa phù hợp với khuôn mặt khiến nhiều chị em băn khoăn. Cùng tham khảo những kiểu trang điểm được các cô nàng ưa chuộng 2020 qua bài viết sau. 

Lớp nền mỏng nhẹ căng mướt

Đa số những cô nàng Việt sở hữu làn da hỗn hợp dễ đổ dầu cộng thêm thời tiết tại đây khá nóng vậy nên cách trang điểm căng bóng bắt highlight như Hàn Quốc là không phù hợp. Vì thế bạn nên chọn cho mình trước tiên là loại kem lót dạng silicone để miết da, che lỗ chân lông và giúp kiềm dầu sau đó mới đến chọn kem nền.

ieu-trang-diem-nao-duoc-cac-co-nang-viet-ua-chuong

Kem nền bạn nên sử dụng đó là những loại mỏng nhẹ, tiệp màu da mình. Và bạn cũng chỉ nên đánh nền 1 lần sau đó dùng thêm kem che khuyết điểm để tránh việc mặt bị nặng vì cộm phấn hay bị mốc da, hoặc lớp nền trôi quá nhanh.

Sau cùng hãy sử dụng 1 lớp phấn phủ hoặc xịt khoáng để khóa lớp nền giữ cho lớp nền được lì và cũng giúp cho da không bị đổ quá nhiều dầu.

Son môi

Hiện tại thì những màu son này đang được các cô nàng Việt ưa chuộng nhất phải kể đến như hồng san hô, hồng đất, cam cháy, cam đất hoặc đỏ gạch. Có thể thấy những sắc màu này đang là xu hướng làm đẹp chung vì nó mang hiệu ứng thẩm mỹ cực tốt và cũng phù hợp với nhiều màu da.

ieu-trang-diem-nao-duoc-cac-co-nang-viet-ua-chuong

Má hồng nhẹ nhàng

Mang tên là juicy (mọng nước) thì bước má hồng là một bước mà không thể thiếu. Bạn có thể chọn tone phấn hồng hoặc màu cam phớt trên gò má sao cho ửng hồng tránh đánh quá đậm sẽ nhìn bị dừ và lố.

Đôi mắt dễ thương

Với kiểu trang điểm juicy thì bạn nên sử dụng cho đôi mắt mình những đôi mắt màu như những trái cây nhiệt đới như hồng cherry (hồng đỏ), màu hồng san hô hoặc cam đào. Còn nếu như bạn sở hữu 1 đôi mắt mí lót hãy đầu tư công sức kẻ thêm đường eyeliner mỏng với phần đuôi kéo dài và hất lên 1 góc 40 độ giúp mắt to tròn hơn nhé.

ieu-trang-diem-nao-duoc-cac-co-nang-viet-ua-chuong

Hiện giờ cũng có rất nhiều các kiểu nối mi mà vô vàn cô nàng Việt mê mẩn và phải kể đến vài kiểu mi khiến mắt to hơn và có điểm nhấn hơn như mi là babydoll, mi katun nối theo kiểu mắt ướt nhìn cực kỳ đẹp.