Những Loại Thực Phẩm Giúp Tăng Cân Hiệu Quả Bất Ngờ

Nhiều chị em muốn tăng cân nhưng không biết làm thế nào, không biết áp dụng cách gì để vừa an toàn lại hiệu quả. Tham khảo những loại thực phẩm giúp tăng cân hiệu quả bất ngờ.

Các loại thực phẩm giúp tăng cân

Tăng cân bằng mật ong

Mật ong có vị ngọt tự nhiên mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Trong mật ong có hàm lượng đường tự nhiên cùng các vitamin… Nguyên liệu này cung cấp hàm lượng protein giúp xây dựng tế bào và hỗ trợ tăng cân hiệu quả và còn làm đẹp da.

tang-can-dang-dep 4

Tăng cân bằng trứng gà

Trong trứng gà chứa nhiều protein và các vitamin A, B, K2,.. hỗ trợ cho việc trao đổi chất. Chỉ cần ăn 3 quả trứng mỗi ngày sẽ giúp bạn đạt được cân nặng ưng ý. Bạn có thể luộc, hấp, chiên, rán… để thay đổi khẩu vị của mình.

Tăng cân bằng trứng vịt lộn

Trứng vịt lộn cung cấp cho cơ thể 182 calo cùng 13,6g protein, 12,4g lipit, 82mg canxi, 212mg photpho, vitamin A, B1, C,… đảm bảo dưỡng chất để cơ thể tăng cân nhanh nhất.

Bật mí cách tăng cân bằng trái bơ cực nhanh trong 7 ngày - Swequity

Tăng cân bằng quả bơ

Quả bơ chứa rất nhiều calo, 1/3 quả bơ đã có gần 80 calo, kèm theo là các chất vitamin và chất xơ. Hơn nửa quả bơ chứa nhiều chất béo không bão hòa và kali… Vì vậy nó vừa món ăn vặt vừa ngon miệng vừa cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.

Tăng cân bằng bí đỏ

Bí đỏ có giá trị dinh dưỡng cao vì chứa nhiều protein, vitamin và khoáng chất giúp cung cấp dưỡng chất cho cơ thể giúp tăng cân hiệu quả.