Những Lợi Ích Của Vitamin B7 Trong Làm Đẹp Là Gì?

Khái niệm Vitamin B7 là gì? Những lợi ích của Vitamin B7 trong làm đẹp như thế nào? Các ứng dụng của Vitamin B7 là gì? Hãy cùng DS.White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây!

Khái niệm Vitamin B7 là gì?

Vitamin B7 hay còn gọi Biotin là một loại chất xúc tác cho các phản ứng trao đổi chất khác nhau trong cơ thể. Vì tính chất hòa tan của biotin, vitamin này thường xuyên bị suy giảm vì thế cần được bổ sung.

vitamin-b7

Việc thiếu biotin từ chế độ ăn uống hàng ngày có thể dẫn đến một số rối loạn về sức khỏe. Đó là dấu hiệu cho biết bạn cần cung cấp thêm vitamin B7 trong khẩu phần ăn của bạn.

Vì thế để có một hàm lượng đầy đủ vitamin B7 trong chế độ ăn uống, thì bạn nên sử dụng các loại thực phẩm như cá hồi, sữa, trứng gà, gan, sữa, thịt và đậu nành.

Nhưng cần lưu ý cần thiết: Ở trong lòng trắng trứng ngược lại hạn chế hấp thu vitamin này nên tránh ăn nhiều.

Lợi ích của Vitamin B7 trong làm đẹp

– Vitamin B7 sẽ giúp tăng cường trao đổi chất: Đây cũng là một loại chất xúc tác trong quá trình phản ứng trao đổi chất cung cấp năng lượng từ sự chuyển hóa chất dinh dưỡng quan trọng như các loại chất béo, protein và carhydrte.

– Chăm sóc da: Thành phần Vitamin B7 giúp duy trì sức khỏe cho da và tóc hay móng tay trong tình trạng tốt. Đặc biệt Biotin giúp tái sinh màu da sau khi trải qua ô nhiễm hay sức khỏe yếu kém. Đây cũng chính là lý do hiểu rằng biểu hiện rõ rệt nhất của người thiếu biotin là rụng tóc và da đầu có gàu hãy bổ sung ngay Vitami B7 trong chế độ ăn uống.

– Giảm cân: Bioton sẽ giúp hỗ trợ bảo đảm hoạt động của tim diễn ra đúng đắn giúp giảm cholesterone trong cơ thể mà luôn là mối nguy cho chứng bệnh xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.

vitamin-b7

Ứng dụng của Vitamin B7

– Các sản phẩm phục hồi và chăm sóc tóc.

– Đươc sử dụng trong cream dưỡng da.

Tỉ lệ sử dụng

– Dung dịch: 1-100%

– Dầu gội đầu: 5-20%

– Kích móc tóc: 100%

– Xịt dưỡng tóc: 50%

– Xuất xứ: Mỹ