Những Mẫu Nail Hot Trend Cho Mùa Đông Năm Nay

Mùa đông đã về, nếu như các chị em vẫn còn băn khoăn không biết rằng nên lựa chọn mẫu móng nào để làm đẹp thì hãy cùng tham khảo những mẫu nail hot trend cho mùa đông năm nay qua bài viết sau nhé! 

Mùa đông đã về với những cơn gió hanh lành lạnh, và đây cũng chính là lúc mà nhiều các chị em đang loay hoay cập nhật cho mình những xu hướng thời trang mới nhất đặc biệt đó là những mẫu nail thời thượng mà không quá màu mè sặc sỡ.

Nếu như trong những ngày hè, gam màu nail được ưa chuộng nhất đó là những gam màu pastel dịu mát, hay những họa tiết trang trí bắt mắt sặc sỡ thì mùa thu đông lại là thời điểm lên ngôi của các tone màu ấm, sang chảnh và quyến rũ hơn. Tham khảo những tone màu nail được ưa chuộng nhất trong mùa lạnh 2019.

Màu nail ưa chuộng 2019

Màu nâu be

Tone màu nâu be hiện đang được đông đảo cac bạn trẻ cực kỳ ưa chuộng từ việc chọn màu son, trang phục cho tới màu nail bởi tính xu hướng và vẻ đẹp đơn giản nhưng lại vô cùng thời trang của nó.

nhung-mau-nail-nhat-dinh-ban-phai-thu

Màu đen

Có thể nói rằng màu đen là tone màu phù hợp với mọi thời điểm và mọi loại da vì tính cơ bản nhưng hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tốt của nó

nhung-mau-nail-nhat-dinh-ban-phai-thu

Màu ghi

Màu ghi là một tone màu nhẹ nhàng nhưng nó lại có khả năng làm sáng da vô cùng tốt. Đây cũng là một màu cô cùng thời thượng nhưng lại dễ đánh dễ phối đồ vì tính đơn giản của nó.

nhung-mau-nail-nhat-dinh-ban-phai-thu

Với màu ghi nhám cực hút mắt. Đặc biệt kiểu sơn màu ghi bóng sẽ đậm hơn màu ghi nhám nhưng hiệu ứng thẩm mỹ của cả hai kiểu mang lại đều giống nhau

Màu xanh cổ vịt

nhung-mau-nail-nhat-dinh-ban-phai-thu

Thời gian gần đây thôi màu nail xanh cổ vịt mới trở nên “hot dần đều” bởi sự tôn da và tính thời thượng của nó. Dù bạn sở hữu bộ móng dài hay ngắn, vuông hay tròn thì khi sơn màu nail xanh cổ vịt lên thì vô cùng thời thượng và sang trọng.

Trả lời