Những Mẫu Nail Màu Đen Đơn Giản Nhưng Đầy Cuốn Hút

Sơn móng tay màu đen là cuộc dạo chơi mới mẻ với tông màu ít ai dùng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý cô sành điệu, cá tính. Với những mẫu nail màu đen đơn giản nhưng đầy cuốn hút.

Sơn móng tay màu đen nhám

Sơn móng tay màu đen nhám là phiên bản hiện đại và đang được nhiều cô nàng yêu thích hơn cả. Bạn có thể thâm đường kẻ kim loại, hạt đính hay chi tiết độc lạ. Khi đánh lên sơn móng tay màu đen nhám lên tay sẽ cảm nhận được sự mịn màng, không hề có cảm giác vón cục khó chịu. Hay đính vài viên ngọc trai cũng đủ tô điểm bàn tay kiêu kỳ, sang chảnh.

Empty

Sơn móng tay màu đen bóng

Sơn móng tay đen bóng kết hợp cùng với các trang phục màu đông mang gam màu trầm như đen, xanh rêu, tím than, xanh thẫm. Chẳng cần phải sơn trơn mới đủ huyền bí, cuốn hút, vì thêm chút phá cách nàng sẽ càng ăn điểm sành điệu, cá tính. Dù chỉ là vài vạch kẻ màu đen bóng cũng đủ sang trọng.

Empty

Sơn móng tay màu đen trắng

Đen – trắng hợp cạ với nhau từ sàn diễn thời trang cho đến cả bảng màu sơn móng. Mẫu nail sử dụng tông màu đen trắng mang được các người mẫu ưa chuộng. Đa phần sẽ ưa thích sơn móng tay màu đen và kẻ thêm hoạ tiết màu trắng, không quá chói mắt mà vẫn đủ tinh tế để thu hút người nhìn.

Empty

Sơn móng tay màu đen kim tuyến

Sơn móng tay màu đen kim tuyến chắc chắn là mẫu nail không thể chối từ. Những hạt kim tuyến nổi bật trên nền màu đen trông đẹp tuyệt vời như những ánh sao đêm huyền bí. cá tính, quyến rũ và gợi cảm. Dù đi với màu sắc hay phong cách nào, sơn móng tay màu đen kim tuyến đều có thể “xử đẹp”.

Empty

Sơn móng tay màu đen đính đá

Sơn móng tay màu đen đính đá luôn nằm trong top mẫu nail yêu thích của hội tiểu thư đài các, mê sự sang chảnh. Màu đen kết hợp với đính đá sẽ càng giúp tông màu này không còn nhàm chán, ngược lại còn điệu đà khó ai sánh bằng. Sơn móng tay màu đen đính đá óng ánh, toả sáng ngay cả trong đêm tối.