Những Màu Tóc Nâu Khói Đẹp Nức Nở Cho Chị Em Thử Nghiệm

Dù cho bạn có làn da trắng sáng hay hơi ngăm ngăm thì tóc màu nâu lạnh vẫn được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tham khảo những màu tóc nâu khói đẹp nức nở cho chị em thử nghiệm.

Những màu tóc nâu khói đẹp nức nở

Nâu khói ánh rêu

Nâu khói ánh rêu là một trong những màu tóc nằm trong top hot trends năm nay. Màu nâu khói ánh rêu mang đến cho bạn cảm giác trẻ trung, phù hợp với cá tính năng động. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn thể hiện nét cá tính riêng biệt của bản thân.

Empty

Nâu khói trầm

Nâu khói trầm là một trong những màu tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Màu tóc này dễ dàng phối đồ cũng như phù hợp với hầu hết các màu da. Sở hữu màu tóc này giúp tôn lên cho bạn những nét cá tính rất riêng và quyến rũ.

Empty

Màu nâu khói lạnh

Màu nâu khói lạnh được đánh giá phù hợp với hầu hết các màu da phù hợp cho những bạn da trắng hay da hơi sạm màu. Sở hữu màu tóc này bạn sẽ trở nên nổi bật, thu hút hơn bao giờ hết.

Màu nâu khói ánh hồng

Màu nâu khói ánh hồng là một trong những tông màu được nhiều bạn gái yêu thích. Màu tóc này được đánh giá phù hợp với hầu hết các loại da nhất là da trắng.

Empty

Màu nâu khói sáng

Màu nâu khói sáng mang đến màu sắc tuyệt vời không quá nổi bật nhưng vẫn tạo được một sự thu hút riêng, bộc lộ cá tính riêng của bản thân.