Những Màu Tóc Nâu Sáng Da Cho Các Cô Nàng Công Sở

Những màu tóc nâu sáng da cho các cô nàng công sở mà DSWhite chia sẻ sau đây. Các chị em có thể tham khảo và áp dụng cho mình để vừa thanh lịch lại vừa thời thượng tại cơ quan nhé!

Chắc hẳn rằng những cô nàng công sở sẽ luôn cảm thấy khá là thiệt thòi bởi đặc thù của môi trường làm việc không cho phép họ được làm đẹp thoải mái. Đặc biệt đó là khi họ phải bó mình vào những bộ cánh nhàm chán, cùng với kiểu trang điểm nhạt nhòa và những màu tóc tối. Vậy nhưng đừng quá chán nản bởi dưới đây là những màu tóc nâu vừa thanh lịch lại vừa thời thượng mà các cô nàng công sở nên tham khảo ngay.

Những màu tóc đẹp cho cô nàng công sở

Nâu cà phê

Nâu cà phê chia ra làm 2 kiểu đó là nâu cà phê sáng và nâu cà phê tối. Đối với những cô nàng sở hữu làn da trắng, sáng thì nên lựa chọn màu nâu cafe sáng bởi màu này sẽ càng giúp tôn da hơn và nhìn cũng vô cùng thời thượng.

bobxoanchuc

Nâu lạnh

Nâu lạnh là sự kết hợp tuyệt vời giữa sắc nâu trầm ấm và phủ nhẹ lớp ánh tro lạnh nhìn cực thời thượng. Đặc biệt màu nâu này có thể hợp với mọi lứa tuổi và mọi kiểu da từ da sáng màu đến da tối màu.

naulanh

Nâu cafe sáng

Còn màu nâu cafe trầm thì sẽ giống với nâu hạt dẻ hoặc nâu nguyên bản không hề kén da mà vô cùng thanh lịch, nhã nhặn.

bobxoanchuc

Nâu rêu

Nâu rêu thì base tóc vẫn sẽ là màu nâu trầm ngọt nhưng ánh tóc ra nắng sẽ là màu rêu nhìn cực nổi bật và hút mắt mà không hề bị quá “lố” lộ liễu.

tocreuchay

Nâu tây

Màu nâu tây là sự pha trộn giữa sắc nâu trầm ấm và sắc vàng rạng rỡ vậy nên kiểu tóc này sẽ dành cho những cô nàng cá tính và thích phong cách “tây” 1 chút.