Những Màu Tóc Nhuộm Đẹp, Không Cần Tẩy Tóc

Nhiều các chị em e ngại rằng những kiểu tóc màu thời trang sẽ cần phải tẩy, khiến cho tóc hư tổn. Cùng D.S White tham khảo những màu tóc nhuộm đẹp, không cần tẩy tóc qua bài viết sau đây!

Tóc màu xám tro

Xám tro phù hợp khi bạn muốn đến những nơi sang trọng, không lòe lẹt nhưng vẫn giúp bạn khẳng định cá tính. Khi bạn ra nắng hoặc có ánh đèn chiếu vào, mái tóc của bạn sẽ tự động nổi bật lên. Nếu muốn chọn cho mình một màu tóc không quá nổi bật như hồng, xanh… nhưng vẫn muốn bản thân được toát lên vẻ đẹp rất riêng, màu tóc xám tro chuẩn xác dành cho các bạn.

Empty

Tóc màu nâu chocolate

Màu nâu chocolate – đây là một trong những màu hot nhất trong bảng màu tóc không cần tẩy 2020. Đây là kiểu màu được ưa chuộng từ rất lâu và vẫn giữ được độ “hot” cho tới ngày hôm nay.

Ưu điểm của màu tóc này đó chính là sự hanh lịch, sang trọng mà nó mang lại. Hơn nữa, màu tóc này khi phai cũng không làm cho mái tóc bị chênh lệch màu với tóc tự nhiên.

Empty

Tóc màu nâu khói

Để có một mái tóc màu khói đẹp, việc phải tẩy tóc là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên màu nâu khói chính là cứu cánh dành cho bạn. Dù cá tính hay dịu dàng thì bạn đều có thể biến hoá với màu tóc này. Bảng màu nâu khói rất đặc biệt rất đa dạng với nhiều sắc độ khác nhau.

Tóc màu đỏ tím

Màu tóc nhuộm đỏ tím không còn quá quá xa lạ, nó phù hợp với nhiều lứa tuổi cũng như mọi tone da khác nhau. Ưu điểm nổi bật của tông màu này đó là rất dễ lên màu, vì vậy đây chính là màu tóc không cần tẩy cho cô nàng yêu màu đỏ. Khi nhuộm các màu tóc đỏ tím các bạn không cần phải tiến hành tẩy tóc, giữ tóc khỏi bị hư tổn.

Empty

Tóc màu tím khói

Màu tím làm tăng nét quyến rũ của người phụ nữ. Nhưng để không quá chói chang, bạn có thể thử với tone màu tím khói rất cá tính và hiện đại. Tím khói là tóc không cần tẩy nhưng vẫn lên màu rất chuẩn xác.