Những Tips Trang Điểm Đơn Giản Giúp Biến Hóa Nhan Sắc

Những tips trang điểm đơn giản, nhanh gọn cho ngày nào cũng đẹp, nàng vụng đến đâu cũng có thể áp dụng được. Các chị em hãy cùng tham khảo các tips này nhé!

Dùng mascara chống thấm nước

Khi đi chơi nhiều không có nhiều thời gian tô điểm thì bạn đừng quên dùng mascara chống thấm nước. Loại mascara có khả năng bền màu và giữ mi cong hơn so với mascara thường.

Empty

Chỉ cần một thao tác là bạn đã yên tâm suốt cả ngày dài đi chơi hôm đó, lông mi vẫn cong vút, tơi mềm hoàn hảo mà không bị xô lệch quá nhiều.

Đánh cushion thay vì kem nền

Cushion chính là chân ái với các cô nàng makeup thật nhẹ nhàng tự nhiên, chưa kể cushion có thể tút tát lại nhan sắc nhanh gọn, vừa căng mọng mà cũng thật tự nhiên.

So với việc tán chồng lớp kem nền, kem che khuyết điểm rồi phấn phủ thì rõ ràng việc dùng cushion giúp bạn thăng hạng nhan sắc hơn gấp nhiều lần.

Chọn màu son ưng ý

Nếu bình thường bạn hay chọn những màu son nhẹ nhàng tự nhiên thì trong ngày Valentine, sao bạn không chọn một cây son thật xinh tươi và nổi bật như đỏ tươi, đỏ thẫm.

Son nổi là đảm bảo bạn đã xinh tươi và nổi bật hơn rất nhiều, đảm bảo giúp bạn trở thành cô nàng nổi bật trong ngày đầu năm, chiếm spotlight trong những bức ảnh chụp chung.

Empty

Có thể bỏ qua bước phấn mắt

Phấn mắt tuy sẽ giúp bạn có đôi mắt nổi bật hơn nhưng việc tán phấn và chọn được màu phấn mắt phù hợp lại khá tốn thời gian.

Nếu cảm thấy tự ti vào khả năng majkeup bạn có thể bỏ qua luôn bước này để tiết kiệm thời gian.

Thay vào đó bạn chỉ cần chú trọng vào việc kẻ 1 đường kẻ mắt thật ưng ý. Một đường kẻ mắt tuy mảnh nhưng có khả năng khiến đôi mắt trông thu hút, sắc nét, ấn tượng hơn rất nhiều và đương nhiên cũng không quá tốn thời gian như việc tán phấn mắt.