Oubaku Liquid B Là Gì? Công Dụng Của Oubaku Liquid B Trong Làm Đẹp

Oubaku Liquid B là gì? Công dụng của Oubaku Liquid B trong làm đẹp như thế  nào? Hãy cùng DS. White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về thành phần Oubaku Liquid B.

Khái quát Oubaku Liquid B

– Tính chất vật lý: Dạng lỏng trong suốt, màu vàng đậm, tan hoàn toàn trong nước

– INCI: Butylene Glycol, Water, Phellodendron amurense Bark Extract

– Tỉ lệ sử dụng: 1-3%

– Xuất xứ: Mỹ

Oubaku Liquid B

Oubaku Liquid B là một loại hoạt chất trị mụn có tên thành phần chính là Phellodendron Amurense Bark Extract hay còn được gọi là chiết xuất của cây Hoàng Bách.

Cây Hoàng Bách trong y học cổ truyền chính là một trong 50 vị thuốc cơ bản của phương Đông, nó từng được sử dụng trong điều trị viêm màng não. Quả của loại cây này có chứa rất rất nhiều chất có lợi cho sức khỏe con người và khả năng kháng khuẩn tốt.

Để tối ưu hiệu quả của cây Hoàng Bách, thì các nhà khoa học cũng đã tìm ra cách chiết xuất các chất có lợi trong quả cây như Coumarin, Saponin, …được phối với các chất dẫn xuất như nước và Butylene Glycol và mang tên gọi là Oubaku liquid B.

Oubaku Liquid B

Công dụng làm đẹp Oubaku Liquid B 

Loại chiết xuất này có chứa các chất có hoạt tính cao và quý, đặc biệt phù hợp với một sản phẩm trị mụn như kháng khuẩn, có khả năng chống viêm, ức chế hình thành mụn trứng cá, giúp giảm hình thành các sắc tố hình thành do thâm mụn, giúp se khít lỗ chân lông.

Ứng dụng Oubaku Liquid B 

Obaku Liquid B là một loại hoạt chất trị mụn nhanh chóng và hiệu quả ngay tức thì sau khi sử dụng vài lần với tỷ lệ sử dụng thấp khoảng 1%.