Phải Đeo Khẩu Trang Cả Ngày Hãy Học Mẹo Trang Điểm Này

Việc đeo khẩu trang phòng bệnh là vô cùng cấn thiết, nhưng nó có thể khiến làm mất đi các lớp trang điểm của các chị em. Nếu phải đeo khẩu trang cả ngày hãy học những mẹo trang điểm sau đây!

Không quên đôi chân mày

Với những ai xăm, điêu khắc chân mày thì chắc chắn là sẽ đơn giản hơn các cô nàng ngày nào cũng phải kẻ chân mày. Do đó, hãy ghi nhớ khi đeo khẩu trang chỉ có duy nhất chân mày là điểm làm đẹp lộ ra rõ ràng nhất.

deo-khau-trang-kin-ca-mat-roi-make-up-kieu-gi-de-van-xinh-lung-linh-eva-deo-khau-trang-kin-ca-mat-roi-make-up-kieu-gi--1596352323-593-width600height415

Vì lông mày giúp định hình khuôn mặt và nó sẽ giúp làm nổi bật đôi mắt của bạn, đây là bước không thể bỏ qua để có khuôn mặt thanh tú. Khi kẻ chân mày, chú ý lựa chọn loại bút tông màu nâu thuần để kẻ, thay vì bút đen sắc nét, hoặc chọn những loại chì kẻ mày có thêm đầu mascara để chuốt nhé.

Tập trung cho đôi mắt

Có thể nói đôi mắt chính là điểm nhấn vô cùng quan trọng và mang nét nổi bật. Không nên make up mắt quá sắc nét, vì chúng sẽ làm gương mặt thêm nặng nề.

Nên trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng. Bạn có thể lựa chọn tone màu mắt yêu thích hàng ngày và sẽ hợp lý hơn khi tương đồng với trang phục.

deo-khau-trang-kin-ca-mat-roi-make-up-kieu-gi-de-van-xinh-lung-linh-eva-deo-khau-trang-kin-ca-mat-roi-make-up-kieu-gi--1596352323-53-width600height664

Một lời khuyên nữa đó chính là nên kẻ đường liner mảnh sát chân mi và kéo nhẹ ra phía đuôi mắt sẽ giúp mắt to, tròn. Hãy chọn những loại kẻ mắt nước dạng bút lông đầu mảnh và chống thấm nước thật tốt.

Một cặp lông mi giả thật mỏng cùng với độ dài vừa phải vừa giúp đôi mắt bạn có chiều sâu và nâng đôi mắt giúp mắt to tròn hơn rất nhiều.

Sử dụng lớp nền mỏng nhẹ

Hãy trang điểm mỏng nhẹ nhất có thể. Các nàng có thể chú ý thêm một vài điểm sau: sử dụng kem lót có công dụng kiềm dầu cao nhằm thấm hút dầu thừa.

deo-khau-trang-kin-ca-mat-roi-make-up-kieu-gi-de-van-xinh-lung-linh-eva-deo-khau-trang-kin-ca-mat-roi-make-up-kieu-gi--1596352323-643-width600height338

Ngoài ra, hãy sử dụng mút/cọ trang điểm thay vì dùng tay. Khi trang điểm xong thì hãy sử dụng một chiếc khăn giấy thấm đều khắp mặt để lấy đi phần dầu thừa, hoặc dùng xịt khoáng để lớp make up được bền đẹp hơn.

Ưu tiên son dưỡng có màu hoặc son lì

deo-khau-trang-kin-ca-mat-roi-make-up-kieu-gi-de-van-xinh-lung-linh-eva-deo-khau-trang-kin-ca-mat-roi-make-up-kieu-gi--1596352323-212-width600height687

Một chút son dưỡng có màu sẽ giúp cho môi bạn luôn được dưỡng ẩm đầy đủ. Cho thêm màu hồng/ cam để đôi môi không bị nhợt nhạt quá mức mỗi khi bạn có việc cần tháo khẩu trang.