Phụ Nữ Pháp Sẽ Không Bao Giờ Diện 3 Món Đồ Này

Phụ nữ Pháp sẽ không bao giờ diện 3 món đồ này là vì sao? Đó là những món đồ gì? Hãy cùng DSWhite tìm hiểu qua bài viết sau để hiểu hơn về văn hóa thời trang của phụ nữ Pháp nhé! 

Đồ dự tiệc lòe loẹt

Quý cô người Pháp tên Chloé Harrouche chia sẻ: “Thi thoảng, tôi có chút ngạc nhiên bởi cách lên đồ dự tiệc hơi quá đà của phụ nữ Mỹ. Trang điểm lấp lánh, làm tóc cầu kỳ, diện đầm ánh kim quá lấp lánh, rồi đi giày cao gót. Cách hoàn thiện style ấy khá lòe loẹt, đó chẳng phải là những điều tôi thường làm”. Phụ nữ Pháp thì thường chỉ chọn một món nổi bật, kiểu cách rồi sau đó đem mix với những items tối giản để cân bằng set đồ và đảm bảo vẻ tinh tế cho diện mạo.

4-mon-do-ma-chac-chan-gai-phap-khong-bao-gio-dien

Những gam màu nổi bật, mang đậm vẻ điệu đà, nữ tính như hồng, vàng, đỏ, cam,… thường rất được lòng các nàng bánh bèo. Nhưng các chị em cần phải cẩn thận khi lựa chọn và kết hợp các gam màu này nhằm bảo toàn vẻ hài hòa cho set đồ. Tránh diện một lúc các món mang quá ba màu nổi bật để hạn chế rơi vào cảnh mặc lồng lộn, lòe loẹt. An toàn nhất, đó là các nàng cứ lựa chọn một món mang màu nổi bật mix với một món mang màu trung tính để có được vẻ ngoài chuẩn xinh xẻo.

Giày siêu cao gót

Theo Kenza Sadoun-el Glaoui.G, một cô gái người Pháp: Thứ mà tôi thấy những cô gái Mỹ diện nhiều nhất chính là giày cao gót. Họ diện kiểu giày này mỗi ngày và đi đến muôn nơi. Trong khi đó ở Pháp, thì chúng tôi đi giày sneakers, kể cả ở văn phòng”.

4-mon-do-ma-chac-chan-gai-phap-khong-bao-gio-dien

Quý cô người Pháp Christina Caradona chia sẻ: “Tôi thấy rằng nhiều phụ nữ Mỹ đã bắt đầu ăn diện theo kiểu Âu. Tuy nhiên những đôi giày siêu cao gót mà họ diện trông vẫn không ăn nhập gì với nhau. Nên đơn giản hóa mọi thứ, đi giày thấp hơn vẫn tốt hơn hẳn, theo ý kiến của tôi là như vậy”.

Quần legging

Những cô gái Pháp sẽ nhếch mép cười khẩy mỗi khi thấy gái Mỹ diện những món đồ này. Và trong số những items được phụ nữ Mỹ mê mẩn, thì những cô nàng người Pháp không ưa nhất đó chính là quần legging. Theo chia sẻ của phụ nữ Pháp: “Đó là quần legging.

4-mon-do-ma-chac-chan-gai-phap-khong-bao-gio-dien

Ở Los Angeles, khi trông thấy những người khác diện item này thì tôi cảm tưởng như họ đang đi đến sân vận động vậy”. Còn phụ nữ Pháp thì thích diện quần họa tiết kẻ hay quần jeans ống đứng, ống rộng… những kiểu quần này trendy, dễ mặc và thừa độ thanh lịch.