Phụ nữ sở hữu đặc điểm này trên bàn tay, cả đời nắm may mắn và tài vận, sau 35 tuổi cuộc sống thập toàn thập mỹ

Trong số các nhân tướng, bàn tay là bộ phận cơ thể quen thuộc nhất. Và phúc tướng thường được thể hiện trên bề mặt. Chỉ cần úp bàn tay là bạn có thể biết được sắp tới mình giàu có hay nghèo khổ.

 

Tử vi học có nói, bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch thì nhân tướng học. Cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Nhiều người có thể nhìn vào khuôn mặt, bàn tay, bàn chân. Là đã có thể biết được cuộc sống tương lai sướng khổ thế nào.

Trong số các nhân tướng, bàn tay là bộ phận cơ thể quen thuộc nhất và phúc tướng thường được thể hiện trên bề mặt. Chỉ cần úp bàn tay là bạn có thể biết được sắp tới mình giàu có hay nghèo khổ. Một trong những đặc điểm quen thuộc nhất mà mọi người có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đó chính là “tổ chim” trên xương ngón tay. Đó là một lỗ nhỏ lõm vào trong nằm ở bề mặt dưới mỗi ngón tay. Đối với “tổ chim” ở từng ngón sẽ nói lên vận mệnh khác nhau. Cùng xem thử nhé!

Ngón trỏ có “tổ chim”

Trong nhân tướng học, những người có “tổ chim” ở ngón trỏ thường có cá tính mạnh mẽ, giỏi giang. Họ dễ dàng đạt được nhiều thành tựu phi thường trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Vào thời tiền vận, một số ít những người có đặc điểm này gặp khó khăn. Nhưng còn lại đều công thành danh toại. Họ thường là những người sống độc lập, không dựa dẫm và luôn biết nắm bắt mọi cơ hội xung quanh. Bước vào giai đoạn trung vận, những người có đặc điểm này sẽ xây dựng sự nghiệp vững vàng. Sau 35 tuổi tài vận không mời mà đến, cuộc sống giàu có đang chờ trước mắt, chỉ cần đi đến là sẽ bắt gặp.
Ngón giữa có “tổ chim”

Trong nhân tướng học, những người có “tổ chim” ở ngón giữa thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Bất kể họ có xuất thân trong hoàn cảnh nào đều có quý nhân phù trợ và được tận hưởng nhiều phước lành. Những người này khi trưởng thành thường làm về ngành nghề kinh doanh. Họ được gặp gỡ nhiều người và tìm được nhiều cơ hội tốt để nâng cuộc sống lên tầm cao mới. Điều đặc biệt nhất, họ không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn có khả năng tiêu nhiều tiền. Sau mỗi lần hết tiền, họ lại được thần tài và quý nhân phù trợ. Dù không sống trong xa hoa phú quý, nhưng họ không bao giờ phải sống nghèo khổ.

Ngón áp út có “tổ chim”

Trong nhân tướng học, những người có “tổ chim” ở ngón áp út thường có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội. Họ được trời sinh với tài ăn nói siêu phàm. Có khả năng thuyết phục người khác và thành công nhờ sự giao tiếp giữa người với người. Trong giai đoạn tiền vận, có đôi lúc họ gặp không ít khó khăn, trắc trở nhưng xung quanh luôn có quý nhân phù trợ. Vì vậy mọi gian nan đều vượt qua ngoạn mục. Những người này thường rất tài năng, được nhiều người săn đón và ngưỡng mộ. Cuộc sống hậu vận của họ tuy không thịnh vượng rực rỡ, nhưng lại được ấm êm về tình cảm. Điều mà nhiều người ao ước nhưng không có được.

Ngón út có “tổ chim”

 

Trong nhân tướng học, những người có “tổ chim” ở ngón tay út thường có sức khỏe tốt, bất kể sống trong hoàn cảnh nào, họ cũng đủ sức mạnh để vượt qua, tìm kiếm cơ hội tốt để đổi đời. Bên cạnh đó, trời sinh những người này có năng lượng dồi dào, họ sống lạc quan, yêu đời, không chỉ giúp cuộc sống mình thịnh vượng mà còn đem đến niềm vui cho người khác. Bước vào giai đoạn trung vận, đa số mọi người đều công thành danh toại, nếu không làm quan lớn thì cũng là người quyền lực khiến ai cũng kính trọng. Những năm tháng hậu vận, họ không phải lo lắng sầu muộn vì luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ mọi lúc mọi nơi.

Liên quan:

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời