Phức Hợp Chống Lão Hóa Là Gì? Có Tác Dụng Gì Trong Mỹ Phẩm?

Phức hợp chống lão hóa là gì? Nó có công dụng gì trong mỹ phẩm làm đẹp. Qua bài viết này D.S White chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn để có thể hiểu rõ hơn về phức hợp chống lão hóa.

Phức hợp chống lão hóa là gì?

Phức hợp chống lão hóa chính là một chất chống lão hóa có chứa một sự pha trộn của 55% Argireline và 45% Matrixyl 3000. Argireline là một Hexapeptide bao gồm có các axit amin. Nó hoạt động thông qua một cơ chế độc đáo giúp xoa dịu căng thẳng trên mặt nhằm giảm bớt các đường và nếp nhăn trên khuôn mặt hời hợt với việc sử dụng thường xuyên.

phuc-hop-chong-lao-hoa

Đặc biệt Matrixyl 3000 có chứa hai matrikines, Pal-GHK và Pal-GQPR. Hành động như là sứ giả của sự tái cấu trúc da và sửa chữa, hai peptide này làm việc để khôi phục và duy trì sự trẻ trung của làn da. Xây dựng kết hợp của chúng tôi cung cấp tiềm năng cải thiện ngắn hạn và dài trong sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Công dụng của phức hợp chống lão hóa

Có ích trong các sản phẩm chống lão hóa và sản phẩm điều trị nếp nhăn bao gồm như gel, serum, kem và các loại kem. Được sử dụng với tỷ lệ 9% trong một công thức, nó sẽ cung cấp 4% Matrixyl 3000 và 5% Argireline. Tại 18%, nó sẽ cung cấp 8% Matrixyl  3000 và 10% Argireline.

phuc-hop-chong-lao-hoa

Thuộc tính của phức hợp chống lão hóa

– Incorporation: Thêm vào cuối các nhũ tương, tại nhiệt độ thấp, bên dưới 40C (104F).

– Lưu trữ dài hạn: Được giới thiệu tại 39,2 ° F (4 ° C)

– Bề ngoài: Chất lỏng trắng đục

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 9%

– Độ hòa tan: Tan trong nước

– INCI: Nước (và) Glycerin (và) Butylene Glycol (và) carbomer (và) Polysorbate 20 (và) Acetyl Hexapeptide-8 (và) Palmitoyl Oligopeptide (và) Palmitoyl Tetrapeptide-7

– Chú ý: Sản phẩm này nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đề nghị. Không áp dụng trực tiếp lên da của bạn.