Phương Pháp Trị Nám Công Nghệ Cao Laser Picosure Có Gì Nổi Bật

Trị nám công nghệ cao Laser Picosure thế hệ mới nó giúp phá hủy các loại sắc tố gây nám, giúp kích thích sinh sản collagen, trẻ hóa da ngay lần đầu tiên điều trị.

Công nghệ Laser Picosure giúp loại bỏ trên 90% thâm nám, đẩy lùi dấu vết thời gian, đem đến cho bạn một làn da đẹp rạng rỡ.

Điểm khác biệt vượt trội của trị nám bằng công nghệ Laser Picosure

Trị nám bằng công nghệ Laser Picosure đem lại hiệu quả cao trong việc xóa sắc tố và trẻ hóa da đã được cơ quan quản lý FDA Hoa Kỳ kiểm định.

Là phương pháp trị nám đầu tiên và cũng là phương pháp duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ phát tia Laser dưới dạng xung cực ngắn, được tính bằng Pi cô giây (pico seconds – một phần nghìn tỷ của giây). Chính vì thế mà hiệu quả trị nám bằng công nghệ Laser Picosure cao gấp một nghìn lần so với các loại Laser thông thường cho hiệu quả điều trị cao hơn và thời gian điều trị rút ngắn hơn.

im-hieu-phuong-phap-tri-nam-cong-nghe-cao-laser-picosure

Hiệu quả của trị nám bằng công nghệ Laser Picosure

Tác động chính xác – hiệu quả – an toàn:

Nhờ vào việc sử dụng bước sóng có năng lượng cực cao 755nm, Laser Picosure tác động chính xác và hiệu quả vào các vùng da xạm nám. Cùng với hệ thống đầu do vô cùng thông minh, chỉ tác động vào những vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng để chữa trị nám. Ngoài ra, laser có thể phá vỡ các sắc tố bên dưới da mà không cần sử dụng nhiều nhiệt. Chính vì vậy mà nó an toàn tuyệt đối cho da.

Loại bỏ tận gốc chân nám:

Khác so với các phương pháp thông thường chỉ tác động ở thượng bì (bề mặt da), Laser Picosure sở hữu những bước sóng siêu nhỏ giúp xâm nhập và tiêu diệt melanin ẩn sâu tại hạ bì, tác động sâu và mạnh tới tận vùng chân nám, nó giúp làm loại bỏ hoàn toàn nám, tàn nhang mà không hề tái phát trở lại.

im-hieu-phuong-phap-tri-nam-cong-nghe-cao-laser-picosure

Tác động kép “Trị nám + Trẻ hóa da”:

Bên cạnh việc trị nám, thì hệ thống Laser PicoSure còn là một liệu pháp không xâm lấn hoạt động giúp kích thích sự tăng trưởng collagen và sản xuất elastin giúp để làm trẻ hóa da, để cải thiện tình trạng lão hóa, mờ các rãnh nhăn. Đây cũng được xem là một giải pháp tuyệt vời cho sẹo mụn và kích thích da trắng sáng, mịn màng.

Từ đó, có thể khẳng định được rằng việc trị nám Laser Picosure chính là phương pháp trị nám tốt nhất hiện nay. Hoàn toàn ưu việt so với các công nghệ Laser trước đó.

Trả lời