Phương Pháp Trị Thâm Mắt Bằng Dưa Leo Đơn Giản

Thâm quầng mắt chính là điều làm cho rất nhiều các chị em phụ nữ lo lắng và tìm mọi biện pháp để khắc phục tình trạng ở vùng da mỏng manh dễ bị tổn thương này. Và bạn có biết dưa leo ngoài việc làm trắng sáng da thì nó còn có tác dụng rất tốt trong việc trẻ hóa làn da. Dưới đây là những phương pháp trị thâm mắt bằng dưa leo mà bạn có thể tham khảo.

1. Dưa Leo Ướp Lạnh, Cắt Khoanh:

Bạn hãy rửa sạch mặt cho thật sạch với nước ấm trong vòng 4 – 5 phút rồi để khổ. Cắt dưa chuột thành khoanh, trước đó nên để dưa chuột vào tủ lạnh khoảng nửa tiếng rồi mới sử dụng. Đem những miếng dưa leo lạnh này đắp lên mặt trong khoảng thời gian từ 3-5 phút, bạn hãy áp dụng cách này 3 lần/tuần để xóa bỏ quầng thâm mắt.

tri-tham-mat-bang-dua-leo

2.Nước Ép Dưa Leo:

Dưa leo là dưỡng chất tự nhiên có trong rất nhiều các thành phần dinh dưỡng đặc biệt rất tốt đối với làn da của bạn mang lên nhiều điều để chăm sóc làn da hiệu quả, đánh bay được tình trạng xấu ảnh hưởng tới làn da, có rất nhiều các vitamin, collaggen nên có thể cái thiện được tình trạng thâm quầng mắt, xóa đi các nếp nhăn lâu năm, cải thiện được tình trạng bọng mắt một cách tốt hơn.Kết quả hình ảnh cho nước ép dưa leo đắp mặt

Mát-xa toàn bộ khuôn mặt, bao gồm cả vùng da dưới mắt bằng nước ép dưa leo tươi cũng mang lại hiệu quả tuyệt vời. Nó sẽ giúp làm sạch da đồng thời làm sáng vùng da bị thâm quầng, xóa đi những nếp nhăn hình thành, làm sáng vùng da và làm đều màu da, không còn để tình trạng thâm quầng mắt xuất hiện một lần nữa, nhưng phải kết hợp với chế độ ngủ nghỉ thì mới có được hiệu quả cao.

tri-tham-mat-bang-dua-leo

3. Mặt Nạ Dưa Leo Với Bột Gỗ Đàn Hương:

Bạn hãy xay dưa leo thành sinh tố, sau đó đem trộn với bột gỗ đàn hương rồi thoa hỗ hợp này lên vùng da mắt. Sau một tháng kiên trì thực hiện, những quầng thâm quanh mắt sẽ nhanh chóng ra đi, trả lại làn da trắng hồng căng mịn cho bạn.

Ngoài việc trị thâm quâng mắt bằng dưa leo thì muốn trị dứt điểm tình trạng này bạn cần chú ý dùng thêm kem đặc trị thâm cho vùng da quanh mắt. Bởi lẽ dưa leo chỉ là một biện pháp tạm thời và nó sẽ không đủ tác dụng lớn để có thể cung cấp dưỡng chất giúp làn da mỏng manh này chống lại những nguyên nhân gây thâm quầng. Bởi vậy việc thực hiện thường xuyên sẽ giúp bạn che đi được khuyết điểm một cách tốt hơn.

Trả lời