Ra Mắt App Mobile Ứng Dụng Đào Tạo Bán Hàng

App Mobile D.S White – Ứng dụng đào tạo trực tiếp do Công ty TNHH Bác Sĩ Nhỏ phát hành thu hút sự chú ý của đông đảo quý khách hàng, những người có nhu cầu trong lĩnh vực bán hàng.    

Trong thời đại công nghệ thông tin, nhanh tiện lợi là cụm từ luôn được ưu tiên hàng đầu.  Chính vì thế, để đảm bảo hiệu quả trong quá trình đào tạo bán hàng, Công ty TNHH Bác Sĩ Nhỏ đã chính thức phát hàng ứng dụng đào tạo bán hàng trực tiếp – APP Mobile D.S White.

Bác Sĩ Nhỏ là công ty được thành lập ngày 31/1/2017 và bắt đầu hoạt động từ 1/11/2017, là đơn vị chuyên tư vấn sức khỏe và sắc đẹp. Dòng sản phẩm mỹ phẩm D.S White cũng chính là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín của Công ty TNHH Bác Sĩ Nhỏ được bảo hộ 2/04/2020 bởi cục SHTT.

app-ban-hang

Tối ưu hóa quy trình đào tạo, nhân bản hệ thống vô địch!

Mobile D.S White là ứng dụng dùng để cung cấp trực tiếp nội dung các khóa đào tạo, các video và tài liệu hướng dẫn dành cho các đại lý, cộng tác viên cùng hợp tác với  D.S WHITE.

Ngoài ra, đây là nơi mà quý khách hàng có thể dễ dàng trong việc tìm kiếm những sản phẩm mình đang cần mà không cần mất thời gian tìm trên internet. Đặc biệt, có được ứng dụng này khách hàng sẽ được có cơ hội được tiếp cận nhiều kiến thức về sức khỏe và sắc đẹp của bản thân mình.

Learning anytime & anywhere (Học mọi lúc mọi nơi)

Khi có ứng dụng Mobile D.S White trong tay, bạn có thể tự chủ động về thời gian tham gia của mình. Thay vì mất thời gian đến trực tiếp buổi đào tạo, bạn có thể tranh thủ học trong lúc rảnh ở mọi lúc mọi nơi.

Chỉ cần học thông qua ứng dụng, là bạn có thể có thể nắm trọn nội dung kiến thức đào tạo. Khả năng lưu trữ kiến thức của ứng dụng là hữu hạn, từng nội dung tương ứng từng mục rất dễ tìm kiếm. Cách trình bài ngắn gọn, dễ nhìn, dễ hiểu bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ nội dung ngay sau khi học. Đặc biệt hơn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ không giới hạn cho nhiều người khác.

One click down all (1 chạm tải tất cả về) tiện lợi quá trình lấy hình ảnh và video.

Sử dụng ứng dụng Mobile D.S White bạn không phải trả phí cho bất cứ thao tác nào. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có kết nối với internet là có thể cài đặt được ứng dụng trong máy.

Thao tác cài đặt ứng dụng này không có gì khó khăn, bạn chỉ cần vào phần mềm tìm kiếm ứng dụng và trò chơi đã được cài đặt sẵn trên máy và gõ tên ứng dụng cần tìm. Sau khi hiện ra đúng ứng dụng mình cần tìm Mobile D.S White, bạn nhấn vào cài đặt là hoàn thành bước cài đặt.

Cách sử dụng ứng dụng vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Khi bạn tải tất cả tài liệu mà mình muốn, bạn chỉ cần chạm 1 lần là sẽ tải và lưu được tất cả các video và hình ảnh. Đây là tiện ích giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải mất thời gian tải từng ảnh, video và máy.

Có một lợi thế cho bạn là điện thoại có thể lưu được tất cả các loại văn bản khác nhau giống như máy tính. Thế nên, chỉ cần một chiếc điện thoại trong tay là bạn có thể nắm trọn kiến thức một cách dễ dàng trong thời gian ngắn nhất.

Trải nghiệm không giới hạn về sức khỏe và sắc đẹp

Tại ứng dùng này bạn có cơ hội được học hỏi, trải nghiệm kiến thức làm đẹp vô cùng phong phú, bổ ích và thú vị tại đây.  Kể cả khi điện thoại của bạn không có wifi bạn vẫn có thể sử dụng được bình thường qua những nội dung đã tải về máy. Những bài viết, các nội dụng này hoàn toàn không bắt người dùng phải trả phí.

Với App Mobile D.S White kinh doanh online trong tầm tay bạn!