REGU-Scence: Trì Hoãn Sự Lão Hóa Cho Làn Da Hiệu Quả

REGU-Scence là gì? Công dụng trì hoãn sự lão hóa cho làn da hiệu quả của loại nguyên liệu mỹ phẩm này như thế nào? Cùng D.S White tham khảo qua bài viết này để hiểu rõ hơn!

REGU-Scence là gì?

REGU-Scence là thành phần có tác dụng trì hoãn sự xuất hiện của lão hóa da. Tình trạng lão hóa da có xu hướng làm mất cái nhìn của mình về khả năng phục hồi trẻ trung và độ đàn hồi ở da. Lão hoá da chính là một trong số những mối quan tâm trong ngành thẩm mỹ. Dữ liệu khoa học cho thấy lớp da mỏng và nồng độ của protein như giảm collagen.

REGU-Scence

Những phân tử mới được thành lập giờ đây được giải thoát khỏi autolysosome và nó có thể được sử dụng cho các tân-tổng hợp các phân tử sinh học và chức năng cho thế hệ của ATP (cải thiện nguồn cung cấp năng lượng).

Ứng dụng mỹ phẩm của REGU-Scence

– Da ngăn ngừa lão hóa cho 25+

– Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đa chức năng, chẳng hạn như BB hay CC

– Trẻ hóa chăm sóc mãnh liệt cho 40+

Kết hợp:

– REGU-Scence nên được kết hợp trong giai đoạn dịch của một công thức mỹ phẩm hoặc có thể được thêm trực tiếp vào việc xây dựng cuối cùng

– REGU-Scence có thể được xử lý ấm (<80 ° C / 176 ° F) hoặc lạnh, và trong giai đoạn làm mát.

– REGU-Scence là ổn định ở pH khoảng 3,0-8.

kem-duong-am-trang

Thuộc tính REGU-Scence

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 1-3%

– INCI: Asparagus Officinalis Extract Stem

– Ngoại hình: Màu vàng đậm đến nhạt, màu nâu trong suốt với hơi đục lỏng

– PH: 4,0-5,5

– Độ hòa tan: hòa tan trong nước

– Chất bảo quản: Potassium Sorbate và Sodium Benzoate, Calcium Gluconate và Glucono delta-lacton

Bảo quản: REGU-Scence nên được bảo quản trong bình kín tránh ánh sáng ban đầu ở một nơi sạch sẽ, thoáng mát ở nhiệt độ trong phòng từ 15 ° C đến 25 ° C (59 ° F – 77 ° F). Và để tránh nhiễm khuẩn thứ phát sau khi mở nắp, hộp chứa phải được xử lý cẩn thận đặc biệt. Khi mở ra, sản phẩm nên được sử dụng một cách nhanh chóng.

Có thể liên hệ tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí và để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu RelistaseTM.