Relistase Là Gì? Trong Làm Đẹp Relistase Có Công Dụng Gì?

Relistase là gì? Trong làm đẹp Relistase có công dụng gì? Những thuộc tính của nguyên liệu mỹ phẩm này như thế nào? Hãy cùng với D.S White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Relistase là gì?

Relistase là một tetrapeptide mới từ Lipotec giúp cho làn da tăng độ đàn hồi và tăng cường độ kín trong các công thức mỹ phẩm. Nguyên liệu mỹ phầm này được xác định bởi một phương pháp hóa học tổ hợp từ một thư viện nhiều hơn sau đó 330.000 peptide. Là thư viện đã được trình chiếu để đánh giá những tiềm năng ức chế của các peptide khác nhau về hoạt động của enzyme elastase. Và thông qua quá trình này, các peptide trong Relistase đã được tìm thấy để nhằm mục đích có thể ức chế hoạt động tốt nhất elastase dư thừa, giúp cải thiện độ đàn hồi da bị mất đi do quá trình lão hóa bình thường hoặc bởi các yếu tố extransic như phơi sáng mặt trời quá mức, ô nhiễm không khí giữa những người khác.

resali

Relistase giúp bảo vệ elastin và các thành phần ECM khác bằng cách giảm hoạt động elastase dư thừa, đó là dễ bị thoái hóa do các enzym này dẫn đến lỏng lẻo, chảy xệ và da nhăn nheo. Đặc biệt các tetrapeptide cũng trưng bày collagen thúc đẩy tính ưu cải thiện các mô liên kết, tăng cường sức bền và sức đề kháng đàn hồi, dẫn đến làn da săn chắc hơn, chặt chẽ hơn, đàn hồi và trẻ hơn.

Thuộc tính của relistase

– Giúp bảo vệ elastin bằng cách ngăn cản hoạt động của bạch cầu trung tính elastase nhân

– Một peptide hoạt động mỹ phẩm phân tử giúp tăng cường độ đàn hồi và độ kín của da đặc biệt là có mục tiêu cho da trưởng thành

– Cải thiện độ kín và độ đàn hồi da tổng thể như đã được chứng minh trong cơ thể

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 4%

– Tính chất thúc đẩy collagen giúp cải thiện với các mô liên kết và phục hồi toàn vẹn ba chiều của da, như đã được chứng minh trong phòng thí nghiệm

– Dáng vẻ bên ngoài: Giải pháp mờ không màu

– Lưu trữ dài hạn: Cool, nơi sạch sẽ và tối. Nếu giữ trong những điều kiện sống hạn sử dụng là ít nhất là 18 tháng.

– Độ hòa tan: Tan trong nước

– INCI: Glycerin (và) Acetylarginyltryptophyl Diphenylglycine

resali

Lưu ý: Không trực tiếp áp dụng lên da của bạn. Sản phẩm này nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đề nghị