Sản Phẩm Làm Đẹp Tự Chế Bằng Nguyên Liệu Tự Nhiên

Các sản phẩm làm đẹp bạn có thể ngừng mua và bắt đầu tự làm để tiết kiệm tiền mà nhận được tác dụng tương đương. Tham khảo những sản phẩm làm đẹp tự chế bằng nguyên liệu tự nhiên qua bài viết sau.

Các sản phẩm làm đẹp tự chế bằng nguyên liệu tự nhiên

Serum mọc mi và lông mày

Có rất nhiều loại serum dưỡng mi và mày có sẵn với mức giá cao. Bạn có thể làm serum mọc lông mày hoặc lông mi tự nhiên bằng dầu thầu dầu. Dầu thầu dầu chứa nhiều khoáng chất, protein, Vitamin E, omega 6 và 9 axit béo có lợi.

Cách làm: Trộn 1 thìa cà phê dầu thầu dầu với 1/2 thìa cà phê dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân trong một hộp nhỏ có nắp hoặc một ống mascara sạch cũ. Bạn cũng có thể thêm hai viên nang dầu vitamin E (tùy chọn). Sử dụng nó mỗi ngày trước khi đi ngủ.

Empty

Tẩy trang

Điều tồi tệ nhất là ngủ khi trang điểm. Lỗ chân lông của bạn bị tắc nghẽn làm cho làn da của bạn có vẻ xỉn màu. Dầu dừa là một sản phẩm đa công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc loại bỏ lớp trang điểm không thấm nước mà không để lại cặn.

Bạn có thể dùng dầu ô liu trộn trong nước cũng là một chất thay thế tuyệt vời cho việc tẩy trang. Trộn hai phần dầu ô liu nguyên chất với một phần nước. Nếu bạn đang sử dụng nửa cốc dầu ô liu thì hãy thêm 1/4 cốc nước. Lắc đều chai trước khi sử dụng. Nhúng một miếng bông và lau lớp trang điểm của bạn.

Gel chân mày

Gel lô hội có khả năng giữ nếp và giữ nếp như gel dưỡng mày. Rửa một ống mascara cũ và đổ gel lô hội vào. Bạn có thể sử dụng nó hàng ngày như dầu dưỡng lông mày.

Empty

Sữa rửa mặt

Bạn sử dụng hỗn hợp các loại dầu có tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông, nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn. Để làm chất tẩy rửa dầu của riêng bạn, trộn dầu thầu dầu với bất kỳ loại dầu nào bạn chọn như dầu ô liu / dầu dừa. Xoa bóp dầu này lên mặt và lau bằng khăn ẩm nóng.

Bronzer

Trộn 2 muỗng canh bột bắp, 1 muỗng canh bột ca cao, 1 muỗng canh nhục đậu khấu và 1 muỗng cà phê bột quế nghiền mịn. Sau đó điều chỉnh số lượng các thành phần cho đến khi bạn có được màu gần với màu da của mình.

Empty

Dầu dưỡng móng và biểu bì

Đôi khi bàn tay khô có thể khiến bạn trông già nua hơn. Đảm bảo dưỡng ẩm da tay hàng đêm và kiềm dầu cho các lớp biểu bì. Bạn có thể thoa dầu ô liu và Vaseline hoặc kết hợp dầu hạnh nhân và dầu Vitamin E.

Dầu gội khô

Dầu gội khô có thể giúp bạn giữ cho tóc không bị bết dầu mà không cần gội. Bạn có thể tự làm dầu gội khô ở dạng xịt lỏng hoặc dạng bột.

Để làm dầu gội khô dạng bột, trộn các phần bằng nhau bột ngô, bột dong riềng, bột gạo và một vài giọt tinh dầu oải hương / chanh (tùy chọn) trong một lọ nhỏ. Chỉ cần rắc hỗn hợp này lên chân tóc dầu và chải để giúp hấp thụ dầu.