Sau Khi Nâng Mũi Bị Nổi Mụn Thì Phải Làm Sao?

Sau khi nâng mũi bị nổi mụn thì phải làm sao là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây, qua bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về vấn đề này.

Câu hỏi:

Cháu là Mỹ Linh, Cháu mới đi nâng mũi được 2 tuần, nhưng mấy ngày nay trên chóp mũi cháu nổi một nốt mụn khá to, nhìn rất mất thẩm mỹ khiến cháu rất khó chịu. Vì thế xin bác sĩ tư vấn giúp cháu sau nâng mũi bị mụn thì phải làm sao ạ! Cháu xin cảm ơn.

sau-khi-nang-mui-bi-noi-mun-thi-phai-lam-sao

Trả lời:

Mỹ Linh thân mến!

Ngày nay thì phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đã không còn là khái niệm xa lạ đối với mỗi người nữa. Nâng mũi giúp cho chúng ta có thể khắc phục được các nhược điểm của chiếc mũi xấu xí để sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý.

Mũi sau khi nâng cần phải có thời gian để hồi phục và ổn định dáng mũi, chính vì thế mà cần phải có một chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý, khoa học theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Đối với trường hợp bị mụn sau khi nâng mũi như cháu đã chia sẻ ở trên thì theo chúng tôi, cháu nên nhờ đến sự giúp đỡ của bác sĩ, không được tự ý nặn mụn vì làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến hình dáng của mũi, hoặc nguy hiểm hơn đó là nếu việc nặn mụn không đảm bảo vệ sinh sẽ khiến cho mũi của cháu bị nhiễm trùng, gây ra những biến chứng không mong muốn.

sau-khi-nang-mui-bi-noi-mun-thi-phai-lam-sao

Bên cạnh đó, đối với trường hợp bị mụn sau khi nâng mũi mà nốt mụn chưa có nhân thì cháu cũng có thể dùng kem trị mụn để nốt mụn nhỏ dần chứ không nhất thiết phải nặn bỏ, bởi vì như vậy sẽ rất dễ để lại sẹo. Tuy nhiên, với kem trị mụn cũng cần phải có chỉ định của bác sĩ để tránh gây dị ứng cho mũi.

Để có được một chiếc mũi đẹp như ý và bảo đảm an toàn thì việc chọn lựa cơ sở thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Trước khi thực hiện, hãy tìm hiểu lựa chọn cơ sở phẫu thuật uy tín, những cơ sở ứng dụng phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất với máy móc kỹ thuật hiện đại nhất.

Phương pháp nâng mũi Sline 3D sử dụng sụn nâng mũi nhân tạo để dựng sống mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thẳng đồng thời dùng sụn tự thân để bao bọc vùng đầu mũi, phần sụn tự thân vốn mềm mại và thân thiện nên sau khi đưa vào khoang mũi một thời gian thì chúng sẽ nhanh chóng bám dính vào đó, tạo độ bền chặt và bảo vệ đầu mũi trọn đời. Vì thế mà sau khin nâng mũi sẽ không có các hiện tượng dị ứng như đầu mũi bóng đỏ, chảy nước mũi, mũi nổi mụn nữa.

Trả lời