Serilesine Solution GC Là Gì? Công Dụng Làm Đẹp Của Serilesine Solution GC

Serilesine Solution GC là gì? Công dụng làm đẹp của Serilesine Solution GC trong làm đẹp như thế nào? Hãy cùng D.S White chúng tôi tham khảo qua bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Serilesine Solution GC là gì?

Serilesine Solution GC là một glycoprotein của khoảng 850 kDa, sau collagen, loại protein có nhiều nhất trong ECM. Nhưng, trong khi Collagen thực hiện độc quyền một vai trò cấu trúc trong da, thì laminin lại tham gia vào functionalisation và kích hoạt các tế bào. Và trong các quá trình như phát triển tế bào, di cư và độ bám dính. Những cơ chế này là thực sự rất cần thiết để giữ sự cân bằng bình thường của da và rất cần thiết cho các quá trình quan trọng như chữa lành vết thương,

Keratinocytes nhận ra các lĩnh vực bắt buộc đối với laminin, đặc biệt laminin-5, bằng cách sử dụng các thụ thể integrin của riêng mình và các protein xuyên màng nằm trên điểm giao nhau cụ thể gọi là hemidesmosomes.

Serilesine Solution GC

Ứng dụng Serilesine Solution GC

Serilesine Solution GC có thể được kết hợp trong các công thức mỹ phẩm bao gồm có như nhũ tương, sữa, huyết thanh và chuyển đổi cơ cấu và cải tạo lại làn da.

Các lợi ích của Serilesine Solution GC

– Gây ra một sự gia tăng đáng kể về mật độ lớp hạ bì, cải thiện chặt da

– Cải thiện kết dính tế bào bằng cách tăng cường sự tổng hợp của laminin-5

– Tăng liên lạc giữa các tế bào da đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe đúng đắn

– Độ bám dính của tế bào màng đáy và giữa họ cung cấp độ săn chắc cho da

– Thành phần hoạt động: 0.5% Hexapeptide-10

Hướng dẫn công thức:

Serilesine Solution GC có thể được đưa vào giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất, nó cung cấp nhiệt độ dưới 40 ° C (104 ° F). Cân nhắc những nồng độ peptide trong Serilesine Solution GC. Được khuyến khích rằng 1-10% của các giải pháp có mặt trong công thức thức để có được hoạt động tái cơ cấu đáng kể.

Serilesine Solution GC

– Tỉ lệ sử dụng đề nghị: 1-10%

– Độ PH của nguyên liệu: 3,0-6,0

– Ngoại hình: Không màu, dung dịch mờ

– INCI: Nước (và) Hexapeptide-10

– Độ hòa tan: tan trong nước

– Lưu trữ dài hạn: Lạnh, nơi sạch sẽ và tối. Nếu giữ trong những điều kiện sống hạn sử dụng là ít nhất là 24 tháng.

– Nguyên liệu được bảo quản với: Glycerin và Caprylyl Glycol

Có thể liên hệ tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, để biết thêm thông tin về các nguyên liệu thuộc nhóm hoạt chất, đặc biệt nguyên liệu Serilesine Solution GC.