Sử Dụng Son Môi Và Những Lưu Ý Mà Bạn Cần Biết

Để sử dụng son môi đúng cách, hiệu quả, tránh gây các tác hại không mong muốn cho đôi môi của bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý mà bạn cần biết khi sử dụng son môi qua thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây!

Bắt đầu với việc dưỡng môi

Bạn hãy tập thói quen tẩy da chết cho môi từ 1 – 2 lần mỗi tuần.

Với cách làm rất đơn giản: Bạn chỉ cần trộn muối trắng với dầu oliu hoặc hạnh nhân, xoa hỗn hợp lên môi, chà nhẹ, để một lát rồi rửa sạch với nước. Nên sử dụng son dưỡng thường xuyên. Đôi môi mềm mại sẽ mang lại cho bạn nét đẹp tươi trẻ dù sử dụng màu son gì.

nhung-luu-y-khi-dung-son-moi

Thời điểm thoa son

Son môi: Sử dụng lý tưởng vào buổi chiều tối, khi đi làm hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn.

Son bóng: Cuối tuần hoặc buổi tối, khi mà bạn muốn mình trông bí ẩn hơn (mi mắt màu khói đi kèm với đôi môi mọng cho bạn vẻ đẹp quyền quý).

Lượng son thoa

Son môi: Thoa một lượng son vừa đủ để đảm bảo đường nét môi tự nhiên bởi vì khi bạn càng lớn tuổi thì môi trở nên ít rõ nét hơn.

Son bóng: Son bóng làm đầy các vết rạn trên môi. Bạn chỉ cần thoa một lớp son bóng vào vùng trung tâm của môi dưới sẽ mang đến cho bạn một đôi môi gợi cảm, chuyên gia trang điểm Pati Dubroff cho biết.

nhung-luu-y-khi-dung-son-moi

Cách thoa son

Cho tới nay thì không có bất cứ nguyên tắc nào về việc sử dụng son môi. Một số chị em phụ nữ chọn bút lông để trang điển. Điều này chưa bao giờ đúng. Một số người khác lại dùng ngón giữa để tô son. Nhưng, đa phần chị em phụ nữ đều dùng son ở dạng thỏi và tô son trực tiếp. Cách nào cũng được, miễn là bạn chọn màu son phù hợp và nó làm bạn trông thật xinh.

Trả lời