Sử Dụng Thuốc Dài Mi Cấp Tốc Và Tác Hại Tiềm Ẩn

Nhiều các loại mỹ phẩm được quảng cáo là giúp làm dày và làm dài mị hiệu quả chỉ sau 1 tuần, thực hư chuyện này ra sao. Thuốc dài mi cấp tốc có tiềm ẩn nguy cơ gì không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Lông mi dù mỏng nhưng nó lại có khả năng biến hóa không ngờ cho đôi mắt. Vì thế việc sở hữu một hàng mi dày và dài luôn là mong ước của nhiều người. Và để có một hàng mi đẹp, nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho các sản phẩm làm dài mi cấp tốc. Tuy vậy thì những lời quảng cáo “có cánh” về các sản phẩm này chưa chắc đã đúng, mà trái lại nó còn gây hại đến cho mi và cả mắt của bạn.

su-dung-thuoc-dai-mi-cap-toc-va-tac-hai-tiem-an

Từ tinh dầu dài mi

Tinh dầu là sản phẩm phổ biến nhất để chăm sóc lông mi. Có nhiều laoij tinh dầu có khả năng kích thích lông mi phát triển, nhưng chất lượng của các loại tinh dầu này như thế nào mới là vấn đề cần quan tâm. Vì tinh dầu được sử dụng để dưỡng mi phải bảo đảm được độ tinh khiết cao, cũng đồng nghĩa với việc các loại tinh dầu được bày bán trên thị trường hiện nay đều không đạt chuẩn.

Ngoài ra, các loại tinh dầu khi rơi vào mắt cũng thường tạo cảm giác đau rát, việc sử dụng thường xuyên sẽ khiến niêm mạc mắt tổn thương, đỏ và ảnh hưởng thị lực.

Các loại thuốc dưỡng dài mi

Để tránh tình trạng mua phải tinh dầu dởm cũng như rơi vào mắt khi cho lên mi, gây đau đớn, ảnh hưởng thị giác. Nhiều người đã chuyển qua sử dụng các loại thuốc làm dài mi. Các loại thuốc này thường có đầu bôi thiết kế như mascara, giúp bạn có thể “chải” mi một cách dễ dàng. Nhưng cũng không phải là không có nguy cơ tiềm ẩn trong các chai thuốc này.

su-dung-thuoc-dai-mi-cap-toc-va-tac-hai-tiem-an

Trôi nổi trên thị trường hiện nay có nhiều các loại thuốc dài mi giả hoặc là bị pha trộn nhiều các loại hóa chất ở bên ngoài. Có nhiều các trường hợp sau một thời gian sử dụng, mi bắt đầu rụng dần, trở nên thưa thớt, quầng mắt thâm, mí mắt thương đỏ rát và chảy nước, cùng với nhiều các vấn đề “tiền mất tật mang” khác.

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm dưỡng dài mi

Nên tìm hiểu và chọn lựa địa chỉ uy tín để mua thuốc làm dài mi. Với các loại thuốc dưỡng dài mi, thì nên có tem và dấu chứng nhận của FDA.

Nhằm hạn chế tai nạn rơi tinh dầu vào mắt, bạn nên sử dụng tăm bông chấm một ít tinh dầu, rồi sau đó nhắm mắt và thoa tăm bông lên gốc lông mi. Một trong những thuốc được khuyến khích sử dụng Thuốc Dài Mi Lumigan được FDA khuyến nghị tin dùng

Khi có dấu hiệu mắt đỏ, rát, ngứa ngáy sau lần bôi đầu tiên thì phải ngừng sử dụng sản phẩm.

Trả lời